Chủ nhật, 12/6/2011, 14:14 (GMT+7)

Thêm một clip 'đàn chị' lột áo 'đàn em' gây sốc

Clip quay cảnh hai cô gái tóc nhuộm tranh nhau giằng tóc, giằng áo và đá liên tiếp vào đầu, người cô bạn đang nằm lăn dưới đất được tung lên YouTube mới đây gây bức xúc cư dân mạng. Vụ dằn mặt này được cho là xảy ra ở Hải Dương.

danh-nhau-2-174764-1368186785_500x0.jpg

Nạn nhân bị hai 'đàn chị' túm tóc, giằng áo.

Clip dài khoảng 4 phút quay lại khá rõ cảnh tượng đánh nhau của nhóm nam nữ nhuộm tóc vàng ngay giữa đoạn đường vắng. Trong clip, nạn nhân mặc áo phông trắng, quần jean bị một "đàn chị" mặc quần short túm tóc và lên gối. Vừa đánh, "đàn chị" vừa buông lời chửi rủa cô gái. Cách đó không xa, nhóm thanh niên đang lôi một nhân vật nam khác về xử lý. Nạn nhân thứ hai bị bắt quỳ để các "đàn anh" dạy bảo. Mặc cho cậu thanh niên xin lỗi, nhóm côn đồ vẫn đánh tới tấp.

g

Bạn trai của cô gái cũng bị nhóm nam thanh niên xử lý.

Nghỉ một lúc, cô gái tóc vàng tên Hằng đi lại ngông nghênh và tiếp tục đánh nạn nhân, thậm chí lột áo nạn nhân giữa những tiếng cười nói, khuyến khích của đám bạn nam bên ngoài. Vừa đánh, cô gái tóc vàng, áo kẻ ô màu đỏ vừa quát: "Mày bảo tao là gái, mày có thích không?". Không thể kháng cự lại sự quyết liệt của hai "chị", nữ sinh chỉ đứng một chỗ ôm ngực và xin lỗi. Thấy bạn gái bị đánh, nhân vật nam chỉ dám đứng nhìn, không thể xông vào giải cứu. Đám thanh niên chỉ để cho đôi nam nữ đi khi đã đánh hả giận.

Lúc sự việc xảy ra có khoảng ba chiếc taxi đứng bên lề đường đợi đám thanh niên hành động xong để chở khách đi. Một vài người dân qua lại đoạn đường đó, tuy nhiên không ai dám can ngăn.

Cẩm Vân

Ý kiến bạn đọc ()