Thứ bảy, 24/6/2017, 00:10 (GMT+7)

Thấy mẹ cho em bú, bé 22 tháng tuổi sốt sắng vì tưởng mẹ bị cắn

Sau khi quát em không được cắn mẹ, cô bé lại nghĩ rằng mẹ đang cho em bé uống sữa chocolate.

Thấy mẹ cho em bú, bé 22 tháng tuổi sốt sắng vì tưởng mẹ bị cắn
 
 

Ava, 22 tháng tuổi, tưởng cô em gái vừa chào đời đang cắn mẹ. Theo Mirror, đoạn video được dì của Ava, Stephanie Legut quay lại và đăng lên mạng xã hội. 

Lúc đầu, Ava quát em gái không được cắn mẹ. Mẹ em cố gắng giải thích cho em hiểu rằng cô đang cho Hannah bú, đó là cách những đứa trẻ sơ sinh ăn. Ava vẫn tỏ ra nghi ngờ, cô bé hỏi mẹ: “Ăn từ ngực của mẹ á?”. Mẹ em trả lời rằng: “Con có biết em ấy ăn gì không Ava, em con đang bú sữa đấy”. Ngay lập tức cô bé quay sang: “Đâu, sữa chocolate đâu vậy mẹ, sao con không thấy sữa chocolate”. Không nhịn được cười trước sự hồn nhiên và ngây ngô của cô con gái, Ali đã phá lên cười. 

Trả lời phỏng vấn CBS, Ali chia sẻ: “Chồng tôi đã hỏi tôi cảm thấy thế nào khi rất nhiều người thấy tôi qua video nhưng lại chỉ tập trung vào Ava. Có hàng triệu người đã xem nó, tôi rất vui vì mọi người đều có thể thấy được sự hồn nhiên của con bé”. 

Ali cho biết Ava muốn làm mọi thứ cho em gái từ việc cho em ăn đến mặc đồ và chơi với em mọi lúc. “Con bé rất thích sữa chocolate, sáng nào nó cũng hỏi đi hỏi lại về chuyện cho em bé uống thứ đó”. 

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()