Thứ ba, 21/4/2015, 17:11 (GMT+7)

Thầy giáo hot nhất thế giới từng xấu hổ vì làm người mẫu

Pietro Boselli, người được cho là 'thầy giáo hot nhất thế giới', mới đây lên tiếng về sự nổi tiếng của mình trên mạng xã hội. 

teacher2-4742-1429606021.jpg

Thầy giáo Pietro lúc ở trên bục giảng và khi làm người mẫu. Ảnh: Instagram/Pietro Boselli

Pietro26 tuổi, đến từ Negrar, Italy, thừa nhận anh từng cố giữ bí mật việc làm người mẫu đối với các em học sinh và các thầy cô giáo khác trong thời gian dạy môn Toán cao cấp tại trường Đại học London, Anh. 

Thầy giáo này cho biết anh sợ các đồng nghiệp và học sinh sẽ nghĩ không hay về mình. 

"Tôi đã cảm thấy xấu hổ. Tôi nghĩ mọi người trong trường sẽ đánh giá thấp về tôi", anh nói với The Times. 

Tuy nhiên, các học sinh cuối cùng cũng phát hiện ra cuộc đời thứ hai của thầy giáo trẻ Pietro Boselli, chỉ bằng một cách rất đơn giản là gõ tên anh lên Google.

Arief Azli, cũng là một giáo viên toán, đã tìm thấy trang Instagram của anh và đăng lên đó một bức ảnh ghép, một bên ảnh chụp thầy Pietro đứng trên bục giảng, bên còn lại là ảnh anh cởi trần, với dòng bình luận: "Đó là khoảnh khắc bạn phát hiện ra thầy giáo dạy toán của bạn là một trong những người mẫu cho các nhãn hàng thiết kế hàng đầu".

teacher1-3169-1429606021.jpg

Vẻ nam tính của thầy giáo dạy toán điển trai khiến các nữ sinh xôn xao. Ảnh: Instagram/Pietro Boselli

Theo Metro, các sinh viên khác trong trường sau đó bắt đầu chụp ảnh thầy Pietro lúc đứng lớp với những bình luận như "Đây là lý do vì sao mình không bao giờ nghỉ học". 

Pietro cho hay anh nhận ra bí mật đã bị lộ sau khi nhìn thấy các em học sinh chụp ảnh mình trong giảng đường. 

"Mọi người cứ hỏi tôi rằng 'tai sao anh lại cởi trần trong các bức ảnh này? Tại sao anh không mặc quàn áo?', nhưng rèn luyện sức khỏe là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi", thầy giáo trẻ chia sẻ. 

teacher3-JPG-4468-1429606022.jpg

Thân hình săn chắc, khỏe mạnh của thầy giáo trẻ. Ảnh: Instagram/Pietro Boselli

Hiện tại Pietro đã ký hợp đồng với công ty người mẫu hàng đầu  Models 1. Anh hy vọng sẽ dùng số tiền kiếm được từ công việc làm mẫu và tấm bằng Tiến sĩ ngành Kỹ sư cơ khí để thành lập công ty kỹ sư riêng ở London, Anh. 

Tuy nhiên, các nữ sinh viên có thể sẽ thất vọng khi biết tin thầy giáo này đã có bạn gái. Tuy nhiên, anh không tiết lộ danh tính cô. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()