Thứ tư, 16/9/2015, 15:41 (GMT+7)

Thầy giáo đánh học sinh vì không được tặng quà

Cảnh sát Trung Quốc đang điều tra vụ việc một học sinh nghi bị thầy giáo đánh vì không chuẩn bị quà tặng thầy nhân ngày Nhà giáo.

teacher-6649-1442390285.jpg

Các vết thương trên cơ thể Guo Yu. Ảnh: ECNS

Sự việc xảy ra tại một ngôi trường ở tỉnh Liêu Ninh, trang Mirror trụ sở ở Bắc Kinh, Trung Quốc đưa tin. Nam sinh Guo Yu cho biết hôm 10/9, thầy chủ nhiệm họ Wu đã yêu cầu em và một cán bộ lớp đi thu tiền để mua quà tặng giáo viên nhân Ngày Nhà giáo nước này. 

Tuy nhiên, đến 6h chiều hôm đó, Guo vẫn không hoàn thành nhiệm vụ. Đến 7h, em bị thầy Wu gọi lên văn phòng, khóa cửa, tắt đèn và đánh em trong suốt 10 phút. 

Guo vô cùng đau đớn và trống rỗng rời khỏi phòng làm việc của thầy sau trận đòn. Thậm chí em còn bị ngã, khiến cánh tay phải có nhiều thương tích do kính vỡ.

Theo ECNS, thầy Wu sau đó thừa nhận đã đối xử hơi mạnh tay với Guo, nhưng mục đích chính chỉ là để khiến cậu học sinh sợ hãi. Theo lời khai của Wu thì ông ta chỉ đánh Guo hai lần, một lần là do Guo cố tình đánh trả. 

Wu cũng khẳng định vết sẹo trên tay học trò là do cậu bé cố ý ngã lên kính. Wu cũng khai đã không kiềm chế được cơn giận vì Guo đã gửi tin nhắn cho thầy và gọi bằng biệt hiệu, khiến thầy cảm thấy mình không được tôn trọng.

Hiện Guo Yu vẫn được điều trị ở bệnh viện. Trong khi đó, vụ việc đang được điều tra. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()