Thứ năm, 11/8/2016, 10:00 (GMT+7)

Thầy giáo bị lột trần, đánh đập vì có quan hệ với nữ sinh

Một thầy giáo ở Trung Quốc bị người nhà một nữ sinh tấn công, bạo hành vì tội cố ý tấn công tình dục em học sinh này. 

thay-giao-bi-lot-tran-danh-dap-vi-co-quan-he-voi-nu-sinh

Vị thầy giáo cúi gằm mặt khi ngồi trên sàn nhà lúc bị tấn công. Ảnh: CEN

Theo People's Daily Online, video được quay ở huyện Wei, tỉnh Hồ Bắc ghi lại cảnh thầy giáo bị bố mẹ một nữ sinh ra tay đánh đập rồi lột sạch quần áo đang được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc. Một số cựu học sinh của thầy này khẳng định nguyên nhân là do thầy tấn công tình dục em học sinh trên. 

Trong video, thầy giáo ngồi bệt xuống sàn nhà, trên người không mảnh vải che thân, trong khi đám đông người tập trung xung quanh và bàn tán. Một số khác thì dùng điện thoại quay lại cảnh tượng đáng xấu hổ này. 

Các nhân viên trường trung học cơ sở Weixian số 1 sau đó xác nhận người đàn ông trong video này là giáo viên của trường, họ Li. Li công tác ở đây cũng đã vài năm và "hầu hết được các học sinh trong lớp Li phụ trách đánh giá là người tốt". 

Phòng cảnh sát địa phương ngày 9/8 cũng phát đi thông báo xác nhận họ tìm thấy một người đàn ông khỏa thân bị thương tại hiện trường và đã đưa ông ta đến bệnh viện. Hiện họ tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. 

Hồi tháng 3 năm nay, một thầy giáo ở Quảng Tây cũng bị bắt sau khi cố cưỡng hiếp một nữ sinh ngay trong sân trường. Những học sinh và giáo viên khác chứng kiến cảnh này đã lập tức chạy tới can ngăn và giải cứu cho nạn nhân. Trong các bức ảnh được lan truyền trên mạng, vị thầy giáo trần truồng, ôm chặt lấy nữ sinh và đẩy cô bé vào tường. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()