Thứ hai, 29/10/2012, 11:11 (GMT+7)

Thầy gia sư lĩnh 10 năm tù vì cưỡng hiếp học trò 13 tuổi

Hành động của thầy gia sư này bị xem là đã gây tiếng xấu cho những người làm trong nghề giáo dục Ấn Độ.

vfv

Vụ việc bị phát hiện sau khi bố của nạn nhân đâm đơn kiện lên tòa. Ảnh minh họa: NDTV

Thẩm phán Vijay Kumar Dahiya khẳng định "hành động đê tiện" của tên Hari Shankar Kumar đã phá vỡ niềm tin của xã hội đối với "sự thiêng liêng và cao quý của nghề giáo", đồng thời hủy hoại cuộc sống của nạn nhân.

"Bị cáo Hari là gia sư của nạn nhân và hắn đã làm nhục cô bé. Hành động của y là một vết nhơ đối với thể diện của đội ngũ giáo viên. Theo văn hóa của người Ấn Độ, giáo viên luôn giữ vị trí cao và được tôn trọng. Việc làm của hắn đã gây tiếng xấu cho những người làm trong ngành này", ông Dahiya tuyên bố tại phiên tòa xét xử New Delhi. Ngoài việc phải lãnh 10 năm tù, Hari Shankar Kumar cũng phải nộp phạt khoản tiền 20.000 Rupees (khoảng gần 7,5 triệu đồng) cho những gì mà hắn đã gây ra.

Báo Indian Express đưa tin Hari, sống ở phía tây Delhi, bị cảnh sát bắt giữ sau khi nhận được khiếu nại của bố nạn nhân thông báo rằng cô con gái 13 tuổi của ông, đã bị thầy gia sư hãm hiếp tại nhà vào ngày 23/7/2011 nhân lúc vợ chồng ông đi vắng.

Theo lời kể của bố nạn nhân thì ông thuê thầy Hari về để dạy gia sư cho các con trai và cô con gái nhỏ của mình tại nhà riêng. Nhưng vào một ngày, tên Hari bảo các con trai của ông ra ngoài rồi ở nhà cưỡng hiếp nạn nhân.

Mặc dù một số thành viên trong hội đồng xét xử cũng có cân nhắc tới việc Hari hiện là trụ cột chính trong gia đình với vợ và hai con nhỏ để giảm án cho y, nhưng thẩm phán vẫn quyết định áp mức phạt tù 10 năm với lý do "bị cáo đã xem học trò của mình như là một đồ vật chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục của y".

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()