Thứ tư, 15/8/2018, 14:24 (GMT+7)

Thanh niên tra tấn mèo cưng của bạn gái sau khi chia tay

Bị bạn gái từ chối quay lại, chàng trai Trung Quốc trút giận lên con mèo bằng cách dùng dao đâm nó nhiều nhát đến chết.

Con mèo bị nam thanh niên tra tấn đến chết sau khi bạn gái anh ta không chịu nối lại tình cảm. Ảnh: AsiaOne. 

Con mèo bị nam thanh niên tra tấn đến chết sau khi bạn gái anh ta không chịu nối lại tình cảm. Ảnh: AsiaOne

Trong video đang được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc, nam thanh niên 24 tuổi, sống ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, siết cổ con mèo và ném nó xuống bàn phím máy tính để hành hạ. Sau đó, anh ta dùng dao đâm nhiều nhát khiến con vật chết trước khi ném xuống sàn nhà bạn gái cũ. 

Theo Asia One, chàng trai thất nghiệp này và chủ nhân của con mèo, một cô gái 29 tuổi, yêu nhau đã ba năm nhưng mới đây chia tay. Trước khi có hành vi tàn bạo với con mèo hôm 10/8, anh ta từng dọa giết con vật nếu bạn gái không quay lại với mình. 

Trong khi đó, cô gái tiết lộ nguyên nhân chia tay là bố mẹ cô không đồng ý với mối quan hệ này. Vào ngày xảy ra sự việc, cô đang định đưa ba con mèo cưng ra ngoài. Trước khi cô kịp về tới nơi, bạn trai cũ đã đến nhà và bắt một trong ba con mèo để tra tấn. Con vật này được cô mua với giá 2.000 tệ (400 USD), trong khi hai con còn lại cô được tặng. 

Cảnh sát cho biết cô gái quyết định không tố cáo bạn trai cũ vì "nể tình hai bên đã gắn bó một thời gian khá dài". Hai bên nhất trí giải quyết mọi chuyện thông qua hòa giải. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()