Teen 14 tuổi tự tung clip sex lên Facebook

Thứ bảy, 7/4/2012 11:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Một học sinh nam 14 tuổi trở thành đề tài gây chấn động ở Anh sau khi tự đăng tải clip sex của chính mình lên Facebook.

bg

Sự việc cậu học sinh 14 tuổi ở Anh tự đăng tải clip sex của mình lên Facebook khiến nhiều bậc phu huynh lo ngại. Ảnh minh họa: The Sun

Tờ The Sun đưa tin ngay sau khi được đăng tải lên Facebook, đoạn clip nhanh chóng được các em học sinh trường St Peter gửi cho nhau. Nhiều người lo ngại rằng có thể hàng nghìn thanh niên trên cả nước Anh đều đã xem đoạn clip đó.

Cậu học sinh 14 tuổi, hiện sống ở Cheltenham, đã bị cảnh sát cảnh cáo vì hành vi thiếu suy nghĩ này.

Giáo viên chủ nhiệm Lawrence Montagu của em học sinh này đã gửi thư đến các vị phụ huynh tại trường trung học St Peter ở thành phố Gloucester để nhắc nhở và yêu cầu họ phải dạy dỗ con cái nghiêm khắc hơn.

Cảnh sát Gloucestershire cho biết họ đã nói chuyện với nhân vật nữ trong đoạn clip và bố mẹ của em. Theo thanh tra Andy Matheson thì những sự việc như vậy hiện là một vấn đề đáng lo ngại ở Anh. "Việc đăng tải những bức hình nhạy cảm và khiêu dâm lên mạng ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ", Andy nói.

"Điều mà nhiều người không nhận ra đó là ngay khi họ chia sẻ một bức hình với một ai đó, có thể bằng điện thoại hay qua mạng, họ sẽ không thể kiểm soát được điều gì có thể xảy ra. Mặc dù bức ảnh có thẻ bị xóa đi, thì cũng rất có nhiều khả năng nó đã được copy bởi một số người khác", vị thanh tra nói thêm.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()