Tạt axit bạn gái vì bị hủy hôn

Chủ nhật, 24/2/2013 04:17 GMT+7
0 0 chia sẻ

Uất ức khi bạn gái được hứa hôn cho người khác, chàng thanh niên trẻ đến tận nhà tạt axit vào mặt cô để trả thù.

acid-916960-1368262304_600x0.jpg

Vụ việc xảy ra tại khu vực Nai Basti, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, tối hôm 22/2. Nạn nhân là Shalini, bị bạn trai tạt axit vào mặt.

Theo Times of India, Shalini và bạn trai là Naveen đính hôn với nhau hồi tháng 5 năm ngoái. Cả hai quen và yêu nhau khi còn làm việc chung tại một trung tâm bán điện thoại di động. Tuy nhiên mới đây mẹ của Shalini đột nhiên thay đổi ý định và cho con gái đính ước với chàng trai khác.

Uất ức trước việc làm đó, Naveen đến thẳng nhà bạn gái và tạt axit lên mặt, lên cổ cô trước khi uống thuốc độc tự vẫn. Các thành viên trong gia đình lập tức đưa cả hai đi cấp cứu ở bệnh viện địa phương, sau đó cả hai được chuyển sang bệnh viện thành phố Meerut. Tuy nhiên Naveen đã tử vong trên đường đi.

Tại bệnh viện địa phương, Naveen đã khai với cảnh sát rằng người đàn ông mà Shalini được hứa hôn sau đó cũng có mặt tại thời điểm vụ việc xảy ra và chính anh ta là người ép Naveen uống nước có pha thuốc độc. Cảnh sát trưởng Rajesh Kumar cho biết vụ việc hiện được tiến hành điều tra làm rõ.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()