Thứ tư, 25/9/2013, 15:35 (GMT+7)

Tấn công y tá vì phẫu thuật cấy râu bất thành

Một thanh niên Trung Quốc nổi giận dùng dao tấn công 3 y tá khiến họ bị thương ở đầu và mặt, vì anh này cho rằng ca phẫu thuật cấy ghép râu đã thất bại.

nurse-3870-1380095439.jpg
Một trong ba y tá bị tấn công đang nằm điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Chinanews

Vụ tấn công xảy ra tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ của một bệnh viện thuộc Hội Y học Trung Quốc ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam.

Theo đại diện của bệnh viện, vào khoảng 9h30 ngày 23/9, một thanh niên khoảng ngoài 20 tuổi, đến gặp bác sĩ và phàn nàn rằng anh ta bị nhiều vết đỏ ở gần môi và cho rằng ca phẫu thuật cấy râu mà anh ta thực hiện ở bệnh viện này cách đây bốn tháng đã thất bại.

Dù được bác sĩ trả lời rằng những vết đỏ kia là do viêm nang lông và phải mất khoảng sáu tháng tới một năm thì phẫu thuật mới có tác dụng, anh ta vẫn nổi cơn thịnh nộ khi thấy bác sĩ bỏ đi khám cho các bệnh nhân khác. Người này sau đó dùng dao tấn công ba nữ y tá của bệnh viện, trong đó có một phụ nữ đang mang thai.

Theo Shanghai Daily, các vết thương của ba nạn nhân chủ yếu là ở mặt và đầu nhưng không gây nguy hiểm đến tính mạng. Cảnh sát đang truy lùng nghi phạm.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()