Thứ ba, 29/5/2018, 12:56 (GMT+7)

Tài xế nhảy lầu tự tử sau khi đâm cô gái ném đá vào kính xe

Sau khi khiến người đi đường bị thương nặng, tài xế Trung Quốc nhảy từ tầng 8 xuống đất, bị tổn thương não và dập phổi.

Ném gạch vào kính chắn gió sau va chạm, người phụ nữ bị tài xế chèn qua người
 
 

Theo SCMP, tài xế chiếc SUV màu trắng, người đã lái xe chèn qua người một phụ nữ sau khi va chạm trên đường và bị cô này ném gạch vào kính chắn gió hôm 24/5, leo lên tầng 8 của một tòa nhà để tự tử chỉ vài giờ sau đó.

Nam tài xế bị tổn thương não nghiêm trọng và dập phổi sau cú rơi. Hiện cả anh này và người phụ nữ trên đang được điều trị tại bệnh viện ở thành phố Liên Vân Cảng, tỉnh Giang Tô, Modern Express đưa tin.

Lái xe chèn người phụ nữ sau khi bị ném gạch vào kính, tài xế nhảy lầu tự tử

Người phụ nữ mặc áo đen bị tài xế chèn xe qua người. Ảnh cắt từ video.

Trước đó, camera giám sát trên đường phố cho thấy tài xế chiếc SUV dừng xe giữa đường và tranh cãi với hai người đi bộ. Khi họ bỏ đi, tài xế đột ngột tăng tốc và đánh lái va vào người phụ nữ mặc đồ đen. Cô này nhanh chóng nhặt một viên gạch rồi ném vào kính chắn gió phía trước xe. 

Tài xế nổi giận lái xe đâm chèn lên cô gái vừa có hành động trả đũa. Trong lúc người đi đường nâng xe giải cứu cô gái, tài xế được trông thấy vẫn ở lại hiện trường và tiếp tục cãi vã với người phụ nữ còn lại.

Chưa rõ mối quan hệ giữa nam tài xế và hai phụ nữ (nếu có) cùng nguyên nhân mâu thuẫn giữa họ. Các phương tiện truyền thông địa phương cũng chưa thông tin việc cảnh sát đã điều tra vụ việc đến đâu.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()