Thứ ba, 13/6/2017, 20:00 (GMT+7)

Sự thật phía sau đoạn video cô dâu bị chú rể lôi khỏi xe hoa trong ngày cưới

Khác với những lời đồn đại trước đó, việc khiến chú rể có thái độ tức tối là do bị người lái xe đòi lì xì.

Sự thật phía sau đoạn video cô dâu bị chú rể lôi khỏi xe hoa trong ngày cưới
 
 

Tuần trước, đoạn video ghi cảnh chú rể lôi cô dâu thô bạo ra khỏi xe hoa tại An Nhạc, Tứ Xuyên, Trung Quốc được phát tán trên nhiều trang mạng xã hội. Không ít câu chuyện đã được thêu dệt xoay quanh hành động của cặp đôi này. Có ý kiến cho rằng do bị cô dâu đòi tiền nên chú rể mới trở nên tức tối đến vậy. Tuy nhiên, sự thật lại không phải như thế.

Theo Chengdu Evening Post, cặp uyên ương đã bị tài xế đòi hỏi lì xì một cách quá đáng. “Tất cả là do người lái xe hoa. Quãng đường chỉ mất 10 phút di chuyển nhưng anh ta đã kéo nó ra vài giờ đồng hồ để lấy hồng bao”, chú rể cho biết. Tại Trung Quốc, lì xì được sử dụng trong các dịp đặc biệt như Tết Nguyên đán hay đám cưới như một biểu tượng của sự ban phước, may mắn.  

Ngay khi chiếc xe dừng lại, chú rể tức tốc đưa cô dâu ra khỏi xe để không bị làm phiền thêm nữa, thậm chí anh còn nóng giận ném bó hoa cô dâu làm rơi về phía trước. 

Theo The Sun, cô dâu chia sẻ rằng đã được chồng xin lỗi về hành động không đẹp mắt. “Chúng tôi đã rất hạnh phúc với đám cưới của mình và không ngờ đoạn video lại được nhiều người chú ý đến vậy”. 

Trước khi tiến tới hôn nhân, cặp đôi từng hẹn hò, tìm hiểu nhau trong suốt 4 năm. 

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()