Thứ hai, 4/4/2011, 11:57 (GMT+7)

Sống sót sau cú lao xe từ tầng sáu xuống đất

Một phụ nữ 41 tuổi lái chiếc sedan nhỏ màu bạc của mình lao xuống từ tầng sáu khu để xe Kim Lim ở thành phố Melbourne, Australia. Bà ta may mắn thoát chết trong khi chiếc xế chỉ còn là một đống sắt vụn.

;

Chiếc xe bẹp dúm sau cú rơi từ độ cao 30m. Ảnh: Herald Sun.

Chiếc xế lao qua rào chắn trên tầng sáu khu đỗ xe rồi đâm vào nóc của tòa nhà kế bên trước khi rơi tự do xuống lối đi hẹp bên dưới. Người phụ nữ bị kẹt trong xe suốt quá trình xe rơi. Nhân viên y tế Matthew Riddle, một trong những người có mặt đầu tiên tại hiện trường, kể: "Chiếc xe hạ cánh xuống lối đi nhỏ còn người phụ nữ 41 tuổi vẫn ngồi trên ghế lái".

Theo Herald Sun, ôtô nằm nghiêng về một bên cách bức tường bên cạnh chỉ 30cm. Ở tư thế này, các nhân viên cứu hộ gặp khó khăn trong việc tiếp cận nạn nhân. Loay hoay khoảng 20 phút sau, họ mới giải cứu được cho người phụ nữ trên. Khi đưa lên xe cứu thương, nhân viên y tế đã băng bó vết rách trên đầu tài xế này.

Xe hơi rơi bẹp dúm

46701

Bà ta được đưa tới Bệnh viện Royal Melbourne trong tình trạng ổn định. Các bác sĩ tại đây cho hay đây là một trường hợp sống sót thần kỳ chỉ với vài vết thương không nghiêm trọng sau khi rơi từ độ cao 30m xuống. Nguyên nhân vụ lao xe này hiện chưa được xác định.

Cẩm Vân

 

Ý kiến bạn đọc ()