Thứ hai, 15/11/2010, 10:07 (GMT+7)

Sinh viên bức xúc về bộ ảnh sex chụp ở thư viện

Việc hãng thời trang danh tiếng Diesel có trụ sở chính tại Italy chụp bộ ảnh quảng cáo nóng bỏng trong thư viện Đại học Luật Brooklyn, Mỹ, khiến các sinh viên ở đây tỏ ra bức xúc. Họ cho rằng những hình ảnh khêu gợi quá mức trong môi trường học thuật này khó có thể chấp nhận được.

anh-hot-trong-thu-vien-344204-1368153411

Các người mẫu leo cả lên giá sách để thực hiện những tư thế nóng. Ảnh: Diesel.

Tuần trước, Diesel vừa tiết lộ chiến dịch quảng cáo mới nhất của mình. Những bức ảnh của hãng đều được chụp trong thư viện của Đại học Luật Brooklyn. Bộ ảnh thời trang ghi lại những tư thế nóng bỏng của các người mẫu mặc đồ lót khiến sinh viên trong trường tức giận. Họ tỏ ra không đồng ý khi thư viện của mình bị biến thành studio chụp ảnh nóng.

Những bức ảnh thời trang "khoe khoang" cơ thể gợi cảm của người mẫu nam, nữ và những tư thế nóng bỏng khi họ trườn, bò trên sàn nhà, bàn học và cả giá sách. Trên những chiếc quần chíp họ mặc còn in dòng chữ đầy khêu gợi: "Hôm nay em là cô giáo của anh" hoặc "Tối nay em sẽ là học trò cưng của anh".

j

Người mẫu nam, nữ chỉ mặc đồ lót trong các bức ảnh đầy khêu gợi. Ảnh: Diesel.

Một nữ sinh tức tối khi ám chỉ bức ảnh cô gái chỉ mặc áo ngực nằm lên lưng một người đàn ông mặc quần lót: "Thật là tục tĩu. Ngày nào tôi cũng lên đây học bài". Sinh viên năm thứ nhất Jordan Hersch, 22 tuổi, nhăn nhó: "Tôi cho rằng những quảng cáo như vậy thật kinh tởm. Người mẫu chỉ mặc quần áo chíp lượn lờ chụp ảnh quanh khu vực chúng tôi học, nhất lại ở môi trường luật là điều khó chấp nhận được".

Chiến dịch chụp ảnh quảng cáo trên bắt đầu cách đây vài tháng đã nhận được những phản hồi gay gắt từ phía sinh viên trong trường. Do có phong cảnh và kiến trúc đẹp nên các trường đại học hiện trở thành địa điểm chụp ảnh quảng cáo lý tưởng của các hãng thời trang.

k

Đại diện Đại học Brooklyn cho rằng đã bị hãng Diesel lừa. Ảnh: Diesel.

Trong email của giới chức nhà trường gửi sinh viên có đoạn: "Chúng tôi thực sự sốc và xấu hổ khi xem những bức ảnh đó. Khi cho phép Diesel chụp hình trong thư viện, nhà trường nghĩ rằng họ sẽ chụp những bức ảnh tế nhị nhưng thực tế không phải thế". Người đại diện này cũng thú nhận bị Diesel lừa bịp.

Tất cả những tấm hình nóng đều được đăng trên website của Diesel, tuy nhiên vẫn chưa rõ chúng có được sử dụng trong các tài liệu quảng cáo nào hay không. Theo New York Post, Diesel đã trả một khoản tiền bí mật cho Đại học Luật Brooklyn để được chụp ảnh trong thư viện. Trước đây Brooklyn cũng từng cho phép những chương trình truyền hình và đoàn làm phim thực hiện trong khuôn viên trường. Đại diện hãng Diesel đã từ chối bình luận về sự việc trên.

Bình Minh

Ý kiến bạn đọc ()