Thứ hai, 21/2/2011, 15:26 (GMT+7)

Rao ảnh sex của tình địch để trả thù chồng

Một phụ nữ Trung Quốc trả thù bồ của chồng cũ bằng cách đăng những bức ảnh nóng của tình địch lên mạng và gửi thông tin chi tiết tới các công ty ở khu Zhongguancun (còn được xem là thung lũng Silicon của Trung Quốc) thuộc Bắc Kinh. Vụ việc này sau đó được các công nhân ở đây gọi với cái tên 'vụ rò rỉ ảnh sexy ở Zhongguancun'.

k

Ngoài vài bức ảnh 'tử tế', cô gái có tên Xiaosan còn bị vợ cũ của bồ tung ảnh sex. Ảnh: Asia One.

Theo ChinaSmack, vợ cũ của giám đốc điều hành một công ty về công nghệ thông tin nghi ngờ chồng mình có quan hệ với phụ nữ khác khi anh ta luôn về nhà rất muộn vào buổi tối hoặc đôi khi không về.

Thấy chồng đối xử lạnh nhạt, cô kiểm tra điện thoại và tìm thấy khoảng 200 tin nhắn tán tỉnh trong máy anh ta. Để chắc chắn ông xã có bồ, cô vợ đã giả vờ là chuyên gia săn đầu người và gọi tới số điện thoại lưu lại trong điện thoại chồng. Trước lạ sau quen, dần dần, chị này còn kết thân được với tình địch. Trong một lần gặp gỡ, chị vợ phát hiện ra cô bồ tên là "Xiaosan" đã dùng thẻ tín dụng của chồng mình để thanh toán cho bữa ăn của họ.

3-429252-1368206921_500x0.jpg

Ngoài cặp với giám đốc điều hành một công ty về công nghệ thông tin, Xiaosan còn qua lại với nhiều người đàn ông khác. Ảnh: Asia One.

Tháng 12 năm ngoái, người vợ nắm được thông tin ngoài chồng mình, Xiaosan cũng cặp với nhiều gã đàn ông khác. Khi tra khảo về mối quan hệ với Xiaosan, ông chồng có vẻ ăn năn hối hận nhưng sau đó mọi chuyện vẫn ngoài tầm kiểm soát của bà vợ. Không thể cứu vãn được cuộc hôn nhân, cặp đôi này sau đó đã ly hôn.

Để trả thù cho bõ tức, người phụ nữ trên đã gửi háng tá những bức ảnh sexy của chồng và cô gái ấy qua email tới các công ty ở Zhongguancun. Email không chỉ bao gồm ảnh mà còn có cả tên, địa chỉ cùng nhiều thông tin cá nhân khác của Xiaosan. Chị vợ kể trong lá thư rằng vợ chồng cô kết hôn đã ba năm nay và có cậu con một tuổi. Sau khi sinh, cô đã nghỉ việc ở một công ty nước ngoài để ở nhà làm nội trợ. Ban đầu quan hệ vợ chồng vẫn bình thường nhưng sau đó chồng cô bắt đầu có biểu hiện lạ.

Nhờ những bức hình ấy, nhiều người đã nhận ra cô gái trong ảnh là ai. Asia One đưa tin, Xiaosan là công nhân làm việc cho một công ty phần mềm của Đài Loan.

Cẩm Vân

Ý kiến bạn đọc ()