Thứ hai, 15/11/2010, 17:06 (GMT+7)

Ra tòa vì gửi ảnh khỏa thân cho bạn của con trai

Một phụ nữ ở bang Texas, Mỹ, đang đối mặt với cáo buộc gửi ảnh khỏa thân cho bạn của con trai. Hai người thường xuyên liên lạc với nhau xoay quanh chủ đề sex.

j

David bị phát hiện gửi những bức ảnh khỏa thân cho 'người tình nhỏ' hôm 14/10. Ảnh: NY Daily News.

Lori Darling David, 37 tuổi, bị buộc tội gạ gẫm trẻ trẻ chưa vị thành niên qua mạng. Nạn nhân và con trai 16 tuổi của David học cùng một lớp. Cậu bé cho biết David kết bạn với mình khi bà ta tới trường trung học Katy Taylor làm công tác tình nguyện và sau đó đã xin facebook của cậu. Hai người này thường xuyên giữ liên lạc qua facebook, email và gửi tin nhắn điện thoại. Cuộc chuyện trò trao đổi của họ thường xoay quanh vấn đề sex. Các điều tra viên cho biết, David thường đi bộ cùng mẹ 'chàng bồ nhỏ'.

Theo cáo trạng của tòa, David đã gửi cho chú bé đáng tuổi con nhiều bức ảnh dâm dục hôm 14/10. Nhân viên an ninh còn cho biết thêm, trong các bức ảnh đó, David không một mảnh vải che thân. Hôm 4/11, các điều tra viên phối hợp cùng cơ quan an ninh bang đã đột nhập vào nhà của người phụ nữ trên. Họ tiết lộ, David đã thừa nhận mọi hành vi không đứng đắn của mình.

Cẩm Vân

Ý kiến bạn đọc ()