Quỳ suốt 17 tiếng giữa phố để níu kéo bạn gái

Thứ năm, 22/1/2015 12:20 GMT+7
0 0 chia sẻ

Lúc cảnh sát tới hiện trường và thuyết phục, chàng trai này còn phản ứng bằng cách ném hỏng điện thoại và tự cắt tay mình. 

man-5858-1421901042.jpg

Chàng trai quỳ  gối bên ngoài cổng trường suốt 19 tiếng liên tục, không ăn uống gì. Ảnh: Sina

Sự việc xảy ra chiều 19/1 bên ngoài trường dạy nghề về điện tử và thiết bị đo đạc Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Ông Nghiêm, một nông dân, cho biết hôm đó ông đi ngang qua trường và nhìn thấy một chàng trai trẻ đang quỳ trước cổng. Ban đầu ông không để ý lắm, nhưng đến sáng 20/1, ông ngạc nhiên khi qua đây một lần nữa, chàng trai vẫn chưa rời đi. Đến khoảng 9h sáng, các phóng viên đổ xô tới hiện trường. 

Sau khi tìm hiểu, họ mới biết chàng trai này họ Phan và mục đích của anh là để cầu xin bạn gái quay lại. Theo Sina, bạn gái Phan đang là sinh viên năm nhất của trường dạy nghề về điện tử và thiết bị đo đạc Vũ Hán. Dù 6 bảo vệ trong trường đã ra sức khuyên nhủ, thuyết phục, Phan vẫn quyết tâm quỳ qua đêm, không ăn uống gì mà chỉ hút thuốc để giết thời gian. Thậm chí, khi cảnh sát tới, Phan còn phản đối bằng cách ném hỏng điện thoại và tự cắt tay làm mình bị thương, máu chảy lênh láng.

Theo điều tra, Phan và bạn gái, đều đến từ thành phố Hoàng Cương, tỉnh Hồ Bắc, đã yêu nhau được 4 năm. Nhưng mới đây người yêu anh quyết định chia tay. Để níu kéo cô, Phan tìm đến trường và quỳ từ 5 giờ chiều ngày 19/1 với hy vọng sẽ cứu vãn tinh yêu. 

Khi phóng viên gọi điện cho bạn gái Phan, cô này cho biết nguyên nhân chia tay là do tính cách của anh quá cực đoan. Mãi đến tận 10h30 sáng 20/1 khi người yêu chấp nhận gặp mặt, chàng trai này mới chịu đứng lên. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()