Quý bà lái xế hộp kéo xe máy 30 m rồi đâm cột điện

Chủ nhật, 23/6/2013 20:58 GMT+7
0 0 chia sẻ

Xe ôtô do một phụ nữ lái đã đâm và cuốn xe máy vào gầm, kéo lê khoảng 30m, sau đó đâm vào cột điện, bên cạnh là quán trà đá có 3 người đang ngồi.

ngoi-sao-950560-1371996562_600x0.jpg

Sau khi tránh hố ga trên đường, xe Nissan do người phụ nữ lái đã cuốn một xe máy vào gầm rồi lao lên vỉa hè, đâm vào cột điện cạnh quán nước.

Khoảng 9h sáng nay, người phụ nữ trung tuổi lái xe Nissan 7 chỗ đi trên đường Âu Cơ theo hướng về An Dương Vương (Tây Hồ, Hà Nội). Khi đến gần cổng chợ Nhật Tân do gặp một hố ga, nữ tài xế đánh lái sang trái đường nên đã đâm vào xe Dream đang đỗ trước cửa đại lý bia và cuốn xe này vào gầm, kéo lê đi khoảng 30m.

Tiếp tục, xe bị rồ ga, rồi lao nhanh sang bên đường, đâm sầm vào cột điện trên vỉa hè, cách đó 1 m là quán trà đó có 3 người đang ngồi. Rất may không có ai bị thương trong vụ tai nạn.

“Hôm nay, không có cột điện điện này, không biết bây giờ tôi và hai anh tài xế taxi như thế nào rồi”, khuôn mặt vẫn còn vẻ hốt hoảng, chỉ tay vào cột điện cạnh quán, bà Mùi, chủ quán trà đá chia sẻ.

Cũng theo bà Mùi, khi nghe tiếng ga xe rú lên, nhìn ra đã thấy ôtô cuốn xe máy dưới gầm, nhưng đang ở phía đường bên trái, không nghĩ lao sang bên này nên mọi người vẫn ngồi trong quán trà đá, khi xe lao vào thì mới hốt hoảng tháo chạy.

Xe Dream đỗ trước cửa đại lý bia, cạnh chợ Nhật Tân bị cuốn dưới gầm và kéo lê 30m, bị hư hỏng nặng.Ảnh: Nguyễn Huân

Xe Dream đỗ trước cửa đại lý bia, cạnh chợ Nhật Tân bị cuốn dưới gầm và kéo lê 30m, bị hư hỏng nặng.

Tại hiện trường, xe ôtô găm thẳng vào cột điện, phần đầu và nắp ca pô bị vỡ. Xe Dream nằm dưới gầm cũng bị vỡ yếm, đầu xe bị gãy gập và vỡ vụn.

Vụ tai nạn xảy ra được ít phút, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Phương Bắc

Ý kiến bạn đọc ()