Quán quân Đồ Rê Mí biểu diễn ở nước ngoài

Thứ tư, 21/12/2011 10:22 GMT+7
0 0 chia sẻ

Đỗ Trí Dũng 8 tuổi vừa có cơ hội biểu diễn cùng các bạn nhỏ quốc tế tại nhà hát bằng kính BMW Edge ở thành phố Melbourne, Australia.

d

Trí Dũng song ca ca khúc Twinkle twinkle little stars cùng cô bạn người Australia, Alexandrea Pantos đến từ Câu lạc bộ Hello Music.

Mới đây, cùng với dàn hợp xướng gồm hơn 60 thành viên đến từ câu lạc bộ Hello Music Children's Orchestra, các nghệ sĩ nổi tiếng của Australia, Đỗ Trí Dũng, quán quân Đồ Rê Mí 2011, tự tin cất cao tiếng hát trong chương trình đặc biệt Chào giáng sinh 2011 (Carols by Twilight) tại quảng trường Federation.

Những ngày đáng nhớ của Quán quân Đồ Rê Mí tại Australia

Chương trình Carol by Twilight sẽ lên sóng trên 6 kênh truyền hình quốc tế của Australia và New Zeland bao gồm Foxtel, OptusTV, Austar, WTV Perth (Australia) và Triangle, Stratos Television (New Zealand) liên tiếp trong tuần lễ Giáng Sinh từ ngày 17/12 đến 25/12. Đêm diễn nhằm quyên góp ủng hộ cho quỹ Life's Little Treasures Foundation, tổ chức từ thiệu của Australia chuyên giúp đỡ và hỗ trợ những gia đình có con bị bệnh bẩm sinh hoặc trẻ sinh non.

Chuyến đi Australia lần này là phần thưởng xứng đáng dành cho thí sinh xuất sắc của phiên bản tìm kiếm tài năng âm nhạc nhí duy nhất tại Việt Nam - Đồ Rê Mí. Lần đầu tiên, ca nhí 8 tuổi đến từ Yên Bái được hát dưới mái vòm nhà hát bằng kính BMW Edge.

h

Quán quân Đồ Rê Mí 20011 biểu diễn cùng các bạn nhỏ quốc tế tại nhà hát bằng kính BMW Edge ở thành phố Melbourne.

Trong đêm nhạc Carols by Twilight, Trí Dũng đã ca vang khúc hát giáng sinh We wish you merry Christmas và song ca ca khúc nổi tiếng Twinkle twinkle little stars cùng cô bạn người Australia, Alexandrea Pantos, đến từ Câu lạc bộ Hello Music. Bằng chất giọng trong trẻo, cao vút và đầy truyền cảm, Dũng đã khiến hàng nghìn khán giả trong nhà hát xúc động và đứng dậy vỗ tay.

Trí Dũng biểu diễn tại Australia

62481

Sau đêm diễn, Trí Dũng đã có những ngày tháng khó quên ở đất nước chuột túi với lịch học tập và khám phá Melbourne đầy thú vị. Ngay trong buổi học thanh nhạc đầu tiên, quán quân Đồ Rê Mí được học hát với cô Tami, giáo viên thanh nhạc trước đây của ca sĩ Thanh Bùi.

Cô giáo của giọng ca top 8 Australia Idol khá ngạc nhiên trước sự lanh lợi cùng giọng hát của Trí Dũng và cho rằng "chất giọng lay động giàu cảm xúc này sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường âm nhạc". Khi được đề nghị hát một ca khúc bằng tiếng Việt, Dũng không ngần ngại hát bài Em bé quêDũng sĩ đấu bò Toreado, bài tủ của cậu bé trong Đồ Rê Mí.

f

Sau buổi biểu diễn, Dũng và mẹ cùng khám phá xứ sở chuột túi.

Sau những giờ học, Trí Dũng còn có cơ hội khám phá thành phố Melbourne.

Hà Phương
Ảnh nhân vật cung cấp

Ý kiến bạn đọc ()