Thứ tư, 28/11/2012, 22:30 (GMT+7)

'Quái xế' lái xe bằng chân bị phạt lỗi... không chính chủ

Ngoài việc bị xử lý vì hành vi vi phạm giao thông, 'quái xế' còn bị phạt với lỗi không sang tên đổi chủ khi mua bán xe. Tổng mức phạt là 7 triệu đồng.

>> Nam thanh niên 'làm xiếc' trên đường \

Sau hai ngày xác minh, sáng 28/11, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Hà Nội, đã triệu tập được "quái xế' cởi áo, lái xe bằng chân và vừa đi vừa nhắn tin điện thoại.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Đăng Hưng (33 tuổi) trú tại Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì (Hà Nội), khai nhận, vào 17h30 ngày 23/11 từ nhà bạn ở Linh Đàm về nhà, khi đến đoạn Ngọc Hồi (đoạn gần trường Việt Nam - Ba Lan) đã vừa cởi áo và lái xe bằng chân. Đồng thời Hưng cũng thừa nhận, trước đây khi ở gần nhà cũng đã một vài lần "biểu diễn" tương tự.  

0

'Quái xế' cởi áo, lái xe bằng chân xác định là Nguyễn Đăng Hưng (trú tại Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì (Hà Nội). Ảnh: Chụp từ clip

Chiếc xe do Hưng điều khiển được mua lại của anh Bùi Công Hùng (đăng ký thường trú tại 48 Văn Hương, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội) từ năm 2009, tuy nhiên cho đến nay chưa làm thủ tục sang tên đổi chủ.

Phòng CSGT Hà Nội đã phạt Hưng với lỗi không tuân thủ, chấp hành các quy định khi điều khiển xe mô tô và không sang tên đổi chủ khi mua bán xe, tổng số tiền phạt cho hai mức này là 7 triệu đồng.

Trước đó, clip dài gần 3 phút được đăng tải trên mạng, ghi lại hình ảnh "quái xế" lái xe bằng chân phải, rồi cho hai tay ra phía sau cởi áo sơ mi. Vừa đi, người này vừa huýt sáo, thậm chí còn rút điện thoại từ túi quần ra để nhắn tin, gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông.

Phương Bắc

Ý kiến bạn đọc ()