Thứ hai, 23/4/2018, 14:15 (GMT+7)

Phu nhân Tổng thống Trump cười tươi với ông Obama khi vắng chồng

Hình ảnh bà Melania ngồi cạnh ông Obama cười nói vui vẻ được xem là hiếm hoi và trở thành đề tài bàn tán trong dư luận. 

Bà Melania ngồi cạnh ông Obama, bà Michelle và vợ chồng cựu tổng thống Bill Clinton. Ảnh: Twitter

Bà Melania ngồi cạnh ông Obama, bà Michelle và vợ chồng cựu tổng thống Bill Clinton. Ảnh: Twitter.

Hôm 22/4, bà Melania Trump và cựu tổng thống Mỹ, Barack Obama, là hai trong số 1.500 người tới dự lễ tang của cựu đệ nhất phu nhân Barbara Bush tại nhà thờ St Martin ở Houston. Theo Metro, bà Barbara qua đời ngày 17/4, thọ 92 tuổi. 

Tổng thống Donald Trump vắng mặt do lo ngại việc tăng cường an ninh sẽ gây gián đoạn và xáo trộn cho tang lễ. Vì vậy, phu nhân Melania xuất hiện tại sự kiện này thay chồng.

Trước khi các nghi lễ diễn ra, bà Melania được trông thấy ngồi cạnh ông Obama và vui vẻ cười nói. Đây là một trong những hình ảnh hiếm hoi của bà chủ Nhà Trắng, người thường mang vẻ mặt nghiêm nghị, khi sánh vai chồng trong các chuyến công du. 

Khoảnh khắc bà Melania tươi cười cùng ông Obama ngay lập tức lọt vào ống kính phóng viên và nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội, thu hút bình luận của người dùng. 

"Ngồi cạnh ông Obama, bà Melania trông còn hạnh phúc hơn lâu nay. Chắc bà sẽ không phải như thế nếu ngày nào cũng rời xa Donald để ngồi cạnh Barack?", một người dùng Twitter viết.

"Bà Melania trông thật sự hạnh phúc cùng ông Obama, khi có mặt ở lễ tang này, hơn là khi sánh vai ông Trump ở tiệc tối trong lễ nhậm chức", một thành viên khác bình luận. 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()