Phu nhân ông Trương Tấn Sang ăn trưa cùng bà chủ Nhà Trắng

Thứ ba, 15/11/2011 11:11 GMT+7
0 0 chia sẻ

Trong chuyến công du tới Hawaii nhân Hội nghị cấp cao Diễn đàn châu Á-Thái Bình Dương, phu nhân Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, bà Mai Thị Hạnh, đã ăn trưa với bà chủ Nhà Trắng Michelle Obama. Buổi tiệc ấm cúng do phu nhân Obama chuẩn bị diễn ra ở thung lũng Ka'a'awa trên hòn đảo Hawaii xinh đẹp. Hình ảnh trên AFP và AP.

Tham dự cùng phu nhân của các nguyên thủ quốc gia khác, bà Mai Hạnh nổi bật với áo dài truyền thống của Việt Nam.

Tham dự cùng phu nhân của các nguyên thủ quốc gia khác, bà Mai Hạnh nổi bật với áo dài truyền thống của Việt Nam.

'Chủ nhà' Michelle tiếp đón các vị khách quý bằng những cử chỉ thân mật và cởi mở. Sau khi chụp ảnh lưu niệm cùng Đệ nhất phu nhân Mỹ, các quý bà ăn trưa cùng nhau.

'Chủ nhà' Michelle tiếp đón các vị khách quý bằng những cử chỉ thân mật và cởi mở.

Phu nhân Chủ tịch nước Việt Nam chụp ảnh cùng Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Phu nhân Chủ tịch nước Việt Nam chụp ảnh cùng Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Sau khi chụp ảnh lưu niệm cùng Đệ nhất phu nhân Mỹ, các quý bà ăn trưa cùng nhau.

Sau khi chụp ảnh lưu niệm cùng Đệ nhất phu nhân Mỹ, các quý bà ăn trưa cùng nhau. Trong bữa ăn, bà Michelle kể nhiều chuyện cười nhằm tạo không khí vui vẻ. Bà chủ tòa Bạch ốc chia sẻ kết hôn với Tổng thống Mỹ vì muốn có nhiều cơ hội đi nghỉ tại hòn đảo xinh đẹp Hawaii. Ngoài ra, quý bà Mỹ cũng tâm sự với các vị khách, trong đó có phu nhân Mai Hạnh (thứ ba bên trái), về những thay đổi quan trọng.

Tờ Hawaii News Now đưa tin, các quý bà cùng nhau thưởng thức nhiều đặc sản địa phương và những màn biểu diễn được chuẩn bị công phu. Sau bữa trưa thân mật này, bà Michelle gửi tặng khách chiếc trâm cài áo có hình hoa phong lan làm quà. Món quà này chứa đựng nhiều ý nghĩa trong đó biểu trưng cho vẻ đẹp thuần khiết của hòn đảo và cả lời chào mừng nống nhiệt của người dân ở đây.

Tờ Hawaii News Now đưa tin, các quý bà cùng nhau thưởng thức nhiều đặc sản địa phương và màn biểu diễn được chuẩn bị công phu. Sau bữa trưa thân mật, bà Michelle gửi tặng khách chiếc trâm cài áo có hình hoa phong lan làm quà. Món quà ấy biểu tượng cho vẻ đẹp thuần khiết của hòn đảo và cả lời chào mừng nồng nhiệt của người dân ở đây với các vị khách.

Bình Minh

Ý kiến bạn đọc ()