Thứ năm, 5/5/2011, 12:03 (GMT+7)

Phu nhân Michelle Obama nhảy múa nhiệt tình

Thân thiện và nhiệt tình, Đệ nhất phu nhân Michelle Obama hòa mình vào điệu nhảy sôi động cùng các em nhỏ trong chiếc dịch chống béo phì ở trẻ em Let's Move tại Washington, Mỹ hôm qua.
>>Phu nhân Obama bẽn lẽn bên chồng

michelle-2-209030-1374385246_500x0.jpg

Phu nhân Michelle nhảy nhiệt tình trong chiến dịch Let's Move. Ảnh: The Sun.

Học sinh ở hơn 600 trường học khắp nước Mỹ đã cùng tham gia chiến dịch ý nghĩa này của bà chủ Nhà Trắng bằng việc trình diễn điệu nhảy đầy ngẫu hứng theo ca khúc Move Your Body của nữ ca sĩ Beyoncé. Chiến dịch Let's Move của phu nhân Michelle nhằm mục đích khuyến khích các em nhỏ chăm chỉ tập thể dục để tránh mắc bệnh béo phì. Mặc áo vàng chanh nổi bật và chiếc quần ống rộng, phu nhân Michelle thoải mái vừa nhảy vừa vỗ tay theo các em nhỏ để khuấy động không khí thêm vui nhộn. "Điều này còn thú vị hơn việc ngồi xem tivi", Michelle khuyến khích bọn trẻ.

Michelle Obama nhảy trong chiến dịch Let's Move

48677

Là một fan cuồng nhiệt của Beyoncé, phu nhân ông Obama đã nhờ tới sự giúp đỡ của ngôi sao ấy phát động cho sáng kiến của mình. The Sun đưa tin, Beyonce đã ghi âm phần nhạc đặc biệt để ủng hộ Đệ nhất phu nhân và có chuyến thăm bất ngờ các em nhỏ để cùng tham gia điệu nhảy.

Theo giới truyền thông Mỹ, phu nhân Michelle Obama nổi tiếng với các hoạt động xã hội và thường có nhiều chương trình ý nghĩa giúp các em nhỏ có cuộc sống tốt hơn. Bên cạnh những thành công về mặt chính trị của chồng, phu nhân Michelle cũng tạo dựng một hình ảnh riêng đầy ấn tượng cho mình.

Bình Minh