Thứ năm, 29/7/2010, 16:09 (GMT+7)

Phu nhân Carla bị bắt diễn 35 lần cho một cảnh quay

Đệ nhất phu nhân Carla Bruni vừa được giao một vai trong bộ phim mới của đạo diễn gạo cội Woody Allen có tên gọi Midnight in Paris. Tuy nhiên, đạo diễn Allen nhanh chóng tỏ ra thất vọng khi phải yêu cầu Carla diễn đi diễn lại 35 lần chỉ một cảnh quay.

p6-755688-1368184136_500x0.jpg

Trong bộ phim mới của đạo diễn Woody Allen, Carla đóng cùng nam diễn viên Hollywood Owen Wilson. Ảnh: AFP.

Những gì Carla phải làm là đi vào trong siêu thị cầm lấy bánh mỳ, tuy nhiên, việc này dường như vẫn thử thách cựu người mẫu gốc Italy 42 tuổi. Một người đứng xem phu nhân Carla cho biết: "Có vẻ như cô ấy thích nhìn chằm chằm vào ống kính máy quay và điều này khiến đạo diễn không hài lòng. Rõ ràng Carla chỉ có một phân cảnh nhỏ trong bộ phim nhưng cô ấy lại đang 'xé ra to'. Cảnh của cô ấy không có gì đơn giản hơn. Không hiểu sao cô ấy phải đóng đi đóng lại ít nhất là 35 lần".

Không thể chịu đựng nổi, đạo diễn Allen đã buộc phải "chỉ đạo nghệ thuật" cho bà chủ điện Elysee. Một khán giả khác nhận xét: "Đạo diễn Woody Allen phải liên tục nhắc nhở Carla và không quên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình bởi xung quanh quý bà đó, có rất nhiều vệ sĩ".

k

Đạo diễn Woody Allen phải liên tục nhắc nhở Carla. Ảnh: AFP.

Trong bộ phim hài lãng mạn này, Carla đóng vai người quản lý viện bảo tàng. Cô có cơ hội đóng cùng ngôi sao Hollywood Owen Wilson. Tổng thống Sarkozy cũng tới phim trường để xem vợ diễn. Sau khi quay xong hôm nay, Đệ nhất phu nhân sẽ cùng chồng đi nghỉ ở miền Nam nước Pháp.

Năm ngoái, Carla tuyên bố đã nhận lời mời đóng phim vì cho rằng đó là cơ hội cả đời. Phu nhân ông Sarkozy chia sẻ: "Tôi sẽ làm mọi thứ một cách mù quáng hoặc sẽ chẳng bao giờ làm gì cả. Tôi không phải là một diễn viên nên có thể sẽ chẳng có hy vọng gì nhưng tôi không thể để lỡ cơ hội có một không hai trong cuộc đời mình. Khi lên chức bà nội, tôi có thể khoe rằng mình từng đóng một bộ phim của đạo diễn Woody Allen."

Tờ People đưa tin, đây không phải lần đầu Carla thử sức với phim ảnh. Năm 1994, cựu người mẫu chuyển nghiệp ca sĩ từng nhận một vai nhỏ trong bộ phim Pret-a-Porter và phim Paparazzi năm 1998.

Bình Minh

Ý kiến bạn đọc ()