Thứ hai, 21/5/2018, 11:50 (GMT+7)

Phù dâu nhí bật khóc ngay trước khi cô dâu Meghan vào lễ đường

Cô bé 2 tuổi được bảo mẫu của Công chúa Charlotte bế lên an ủi, trước khi bước vào lễ đường có 600 khách mời để làm nhiệm vụ.

Zalie được bảo mẫu hoàng gia bế lên an ủi vì tự nhiên bật khóc. Ảnh: PA. 

Zalie được bảo mẫu hoàng gia bế lên an ủi vì bật khóc. Ảnh: PA

Trong khi những người có mặt tại lễ cưới của Harry - Meghan ở Nhà nguyện St. George hôm 19/5 đều tỏ ra vui mừng cho hạnh phúc của đôi uyên ương thì cô bé Zalie Warren có biểu cảm ngược lại. 

Theo Mirror, sự kiện hoàng gia quan trọng này dường như quá sức đối với cô bé 2 tuổi Zalie, một trong số các bé gái được chọn làm thiên thần nhí. Chỉ ít phút trước khi cô dâu Meghan bước vào lễ đường, Zalie bật khóc khi đứng cạnh Hoàng tử George. 

Bảo mẫu của Hoàng tử George và Công chúa Charlotte lúc này lập tức bế Zalie lên và an ủi. Sau khi bình tĩnh lại, cô bé mới bước vào nhà nguyện để làm nhiệm vụ của mình. 

Phù dâu nhí bật khóc ngay trước khi cô dâu Meghan vào lễ đường
 
 
Zalie Warren (ngoài cùng bên phải) cùng các phù dâu, phù rể nhí tiến vào lễ đường 

Zalie là phù dâu nhỏ tuổi nhất và là một trong số những con gái đỡ đầu của Hoàng tử Harry. Cô bé là con của vợ chồng Jake Warren, một người bạn rất thân với chú rể. 

Ngoài Zalie, Công chúa Charlotte là phù dâu nhí khác đặc biệt gây chú ý bởi biểu cảm tinh nghịch khi dự hôn lễ chú ruột. Một trong số các bức ảnh được chụp lại cho thấy cô bé vừa tròn 3 tuổi thè lưỡi và vẫy tay chào người hâm mộ qua cửa kính ôtô. 

Biểu cảm đáng yêu của Charlotte trên xe hơi. Ảnh: Rex. 

Biểu cảm đáng yêu của Charlotte trên xe hơi. Ảnh: Rex

Công chúa nhỏ cũng thu hút ống kính phóng viên khi nhiệt tình vẫy tay chào đám đông trước cửa Nhà nguyện St. George lúc cỗ xe ngựa chở Harry và Meghan bắt đầu rời đi.

Ngoài Zalie và Charlotte, các phù dâu nhí khác ở đám cưới Hoàng tử Harry gồm có Florence van Cutsem, 3 tuổi (con đỡ đầu của Harry), Remi và Rylan Litt, lần lượt 6 và 7 tuổi (con đỡ đầu của Meghan), cùng bé Ivy Mulroney, 4 tuổi (con gái bạn thân của Meghan). 

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()