Thứ hai, 10/10/2016, 08:40 (GMT+7)

Phó giám đốc lộ video sex ở miền Tây bị buộc thôi việc

Một tuần sau khi bị khai trừ Đảng, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất huyện Kế Sách (Sóc Trăng) bị buộc thôi việc.

Sở Tài nguyên và Môi trường Sóc Trăng hôm qua đã bỏ phiếu kiểm điểm xử lý kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông Nguyễn Văn Viễn (41 tuổi), Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách.

"Hội đồng kỷ luật đã thống nhất buộc thôi việc đối với cán bộ này, do Vi phạm đạo đức lối sống của đảng viên, vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình", cán bộ nói và cho biết quyết định kỷ luật sẽ được triển khai vào chiều 10/10.

Tuần trước, người trong Ban Thường vụ Huyện ủy Kế Sách đã bỏ phiếu thống nhất khai trừ Đảng đối với ông Viễn.

Hội đồng kỷ luật Sở Tài nguyên và Môi trường Sóc Trăng sau đó tiếp tục họp và nhận định, việc ông Viễn để video sex đã tạo nên dư luận không tốt ở địa phương, gây mất úy tín của cơ quan, đơn vị.

Trước đó, ông Viễn từ chối bình luận và cho biết chấp nhận mọi hình thức kỷ luật của tổ chức.

Một tháng trước, video sex của ông Viễn với nữ kế toán một trường tiểu học trên địa bàn bị phán tán. Phó giám đốc sau đó thừa nhận nhân vật trong video sex là mình, đồng thời tự nhận mức kỷ luật cảnh cáo Đảng nhưng không được chấp nhận. Ông Viễn và người tình đều là những người đã có gia đình, con cái.

Theo VnExpress

Ý kiến bạn đọc ()