Thứ hai, 18/7/2016, 17:35 (GMT+7)

Phó công an xã bị tố hiếp dâm nữ sinh trên đồng muối

Nữ sinh 14 tuổi ở Thanh Hóa tố cáo phó công an xã rủ ra đồng muối rồi giở trò đồi bại. Cô bé chống cự rồi gọi điện thoại cầu cứu người thân. 

Ngày 18/7, ông Đỗ Xuân Liên, Chủ tịch UBND xã Hải Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) cho biết, cơ quan điều tra công an huyện đang xác minh vụ án một nữ sinh lớp 8 có đơn tố cáo bị ông Trịnh Văn Kiên (35 tuổi, Phó công an xã Hải Lộc) hiếp dâm.

Theo đơn tố giác của gia đình bị hại, khoảng 19h ngày 6/7, Xuân (14 tuổi, học sinh lớp 8) cầm điện thoại sang nhà hàng xóm nhờ cài lại máy nhưng không có ai ở nhà. Trong lúc cô bé đứng chờ ngoài cổng thì ông Kiên đi xe máy ngang qua, rủ Xuân đi cùng xuống đồng muối nhưng nữ sinh không đồng ý.

Lát sau, vợ Kiên chạy từ trong nhà ra nhờ Xuân đi cùng chồng nên cô gái yên tâm đi cùng. Gia đình nữ sinh cáo buộc, con gái họ đã bị người đàn ông này đưa ra cánh đồng muối giở trò đồi bại. Trong lúc giằng co, Xuân vùng chạy thoát được và gọi điện về cho bố đến giải cứu. Xuân về nhà trong trạng thái hoảng loạn, liên tục gào khóc. Người thân động viên con gái kể lại sự việc và làm đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng.

Theo chính quyền, ông Kiên mới làm phó công an xã được vài năm nay, không có thành tích nổi bật nhưng cũng chưa có điều tiếng ở địa phương. “Trước mắt, xã đã cho ông Kiên tạm nghỉ việc để phục vụ công tác điều tra", Chủ tịch UBND xã Hải Lộc Đỗ Xuân Liên cho hay.

* Tên nữ sinh đã được thay đổi.

Chân Nhân

Ý kiến bạn đọc ()