Thứ ba, 20/3/2018, 11:32 (GMT+7)

Phó bí thư Thanh Hóa bị tung tin đồn có 'bồ nhí'

Một tài khoản mạng xã hội đăng nhiều hình ảnh của một cô gái và vị lãnh đạo tỉnh, cho rằng họ có quan hệ “ngoài luồng”.

Sáng 20/3, Tỉnh uỷ Thanh Hoá cho biết đang yêu cầu cơ quan điều tra làm rõ thông tin một lãnh đạo Tỉnh uỷ Thanh Hoá có “bồ nhí” đang lan truyền trên mạng xã hội.

“Ngay khi thông tin xấu xuất hiện trên facebook, tỉnh đã đề nghị công an khẩn trương vào cuộc”, nguồn tin cho hay.

Nhiều hình ảnh cá nhân lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá và hot girl được đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.

Nhiều hình ảnh cá nhân lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá và hot girl được đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.

Chiều 19/3, một tài khoản mạng xã hội facebook có tên Son Thai cho đăng nhiều hình ảnh nóng bỏng của một cô gái trẻ và ảnh cá nhân của ông Đỗ Trọng Hưng - Phó bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh. Tài khoản này còn đăng kèm nhiều tin nhắn được người đăng cho là những cuộc nói chuyện qua lại giữa ông Hưng và cô “bồ”.

Cạnh những hình ảnh đó là dòng statuss cho rằng ông Hưng có quan hệ “ngoài luồng” với cô gái này. Trong các tin nhắn có nhắc đến những chuyện nội bộ của tỉnh Thanh Hóa xảy ra trong thời gian qua, như trường hợp của nữ trưởng phòng thăng tiến thần tốc Trần Vũ Quỳnh Anh. Tên nhiều lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá cũng được đề cập. Các tin nhắn này còn thể hiện nhiều chuyện riêng tư của ông Đỗ Trọng Hưng.

Khuya cùng ngày, tài khoản facebook Son Thai đã gỡ bỏ các thông tin và hình ảnh liên quan nhưng rất nhiều diễn đàn, tài khoản facebook đã lưu lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Hiện ông Hưng chưa lên tiếng bình luận về thông tin này.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa nhận định nhiều khả năng thông tin này là ngụy tạo nhằm mục đích xấu, như bôi nhọ lãnh đạo, gây ra bất ổn nội bộ và khiến người dân hoang mang.

Lam Sơn   |  

Ý kiến bạn đọc ()