Thứ ba, 17/4/2018, 15:07 (GMT+7)

Ông Trump khen vợ hết lời giữa bê bối tình ái với sao khiêu dâm

Tổng thống Mỹ khen bà Melania là người xinh đẹp, xuất chúng trong bức email kêu gọi mọi người ký tên, chúc mừng sinh nhật bà. 

Hình ảnh cặp vợ chồng trong bức email kêu gọi mọi người ký tên chúc mừng sinh nhật của tổng thống Mỹ. Ảnh: http://unityfeed.com

Hình ảnh vợ chồng Tổng thống Trump trong bức email ông kêu gọi mọi người ký tên chúc mừng sinh nhật vợ mình. Ảnh: unityfeed.

Trong email gửi đến người ủng hộ, kêu gọi ký tên vào tấm thiệp chúc mừng sinh nhật vợ hôm 15/4, ông Trump tuyên bố "sẽ không được như ngày hôm nay" nếu không có bà Melania. 

"Gia đình là một trong những tài sản tuyệt vời nhất của cuộc sống, và được phục vụ trong vai trò Gia đình Đệ nhất của Mỹ thực sự là một vinh hạnh lớn! Tháng này, gia đình chúng tôi đang chờ đón một ngày vô cùng đặc biệt. Mọi người hãy cùng chúc mừng sinh nhật Đệ nhất Phu nhân, cũng là người vợ xinh đẹp, tốt bụng và xuất chúng của tôi, bằng cách ký tên vào tấm thiệp này", tờ Telegraph trích thông điệp của ông Trump.

Tổng thống Mỹ cũng khẳng định bà Melania là "tảng đá vững chắc và nền móng" của ông, rằng ông sẽ không được như hôm nay nếu không có bà bên cạnh. 

"Melania là nền tảng gia đình, là người mẹ tuyệt vời của con trai chúng tôi, Baron. Tôi rất tự hào về những gì vợ mình đã làm được, và hy vọng các bạn sẽ chúc mừng cô ấy vào ngày đặc biệt này", ông Trump nói thêm. 

Những lời ca ngợi trên được đưa ra trong bối cảnh hai người phụ nữ, gồm diễn viên khiêu dâm Stormy Daniels và cựu người mẫu playboy Karen McDougal, tuyên bố có quan hệ tình ái với tổng thống Mỹ sau khi ông Trump kết hôn với bà Melania. Trước những cáo buộc trên, người đứng đầu Nhà Trắng một mực phủ nhận. 

Tổng thống Trump kết hôn với bà Melania, cựu người mẫu hiện 47 tuổi, vào năm 2006. Trước đó, ông Trump đã có hai cuộc hôn nhân đổ vỡ với người mẫu Czech Ivana Zelníčková và diễn viên Marla Maples. 

Ý kiến bạn đọc ()