Thứ ba, 5/6/2018, 14:56 (GMT+7)

Ông Trump bác tin đồn trục trặc sau gần một tháng vắng bà Melania

Tổng thống Mỹ hỏi vợ 'có đúng không em yêu' khi bị nghi rạn nứt hôn nhân do bà Melania không xuất hiện cùng chồng suốt 25 ngày qua.

Ông Trump bác bỏ tin đồ trục trặc với vợ sau nhiều ngày bà Melania vắng mặt

Bà Melania ngồi hàng ghế đầu với chồng. Ảnh: Twitter.

Tối 4/6, trong sự kiện tôn vinh các gia đình Sao Vàng của Mỹ diễn ra tại Nhà Trắng, Tổng thống Donand Trump bật cười khi được hỏi về tin đồn trục trặc với bà Melania, USA Today đưa tin. 

Bà Melania tái xuất sau gần một tháng vắng bóng
 
 

Đệ nhất phu nhân Melania cũng xuất hiện tại sự kiện này, lần đầu tiên sau 25 ngày vắng bóng. Bà Melania mặc một chiếc váy đen và đi đôi giày cao gót cùng màu cao 15 cm. 

Tuy vừa trải qua ca phẫu thuật thận hồi giữa tháng 5, bà Melania vẫn ở lại suốt buổi lễ, kéo dài gần một tiếng. Đệ nhất phu nhân Mỹ không lên tiếng nhưng ngồi ở hàng ghế đầu trong khi ông Trump cùng những người tham dự phát biểu.

Tin đồn vợ chồng ông Trump trục trặc lan truyền khắp Washington những ngày qua sau khi bà Melania không có mặt trong rất nhiều sự kiện quan trọng cùng chồng. Trong lúc bác tin đồn trục trặc với vợ, ông Trump vừa cười vừa quay sang bà Melania hỏi: "Có đúng không em yêu?".

Ông Trump bác bỏ tin đồ trục trặc với vợ sau nhiều ngày bà Melania vắng mặt - 1

Đệ nhất phu nhân Mỹ mặc váy đen, thần thái tươi tắn trong sự kiện tối qua. Ảnh: Twitter.

Bà Melania (48 tuổi) phải cắt bỏ một u nang lành tính ở thận hôm 14/5. Phu nhân tổng thống Mỹ dành 5 ngày ở Trung tâm Y tế Quân sự Quốc gia Walter Reed để các chuyên gia theo dõi quá trình hồi phục.

Trước đó, bà chủ Nhà Trắng được nhìn thấy xuất hiện công khai lần cuối vào ngày 10/5 khi cùng chồng chào đón sự trở về của ba người Mỹ bị bắt giam ở Triều Tiên.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()