Ôm xác chị gào khóc bên đường ray xe lửa

Thứ sáu, 13/5/2011 10:30 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hàng trăm người dừng lại chứng kiến cảnh thương tâm khi thấy người em trai gào khóc thảm thiết bên xác chị vừa bị tàu kéo lê bên cạnh đường ray xe lửa.

Sáng 13/5, một cô gái trẻ bị tàu hỏa chạy theo hường Bắc - Nam tông thẳng vào rồi kéo lê trên đường ray khi leo qua hàng rào chắn để băng ngang đường ray xe lửa (gần ga Bình Triệu, đường Kha Van Cân, phường Hiệp Bình Chính, quận Thủ Đức, TP HCM).

Những người thân trong gia đình cô gái trẻ khóc thảm thiết.

Những người thân trong gia đình cô gái trẻ khóc thảm thiết.

Nạn nhân là chị Lê Thị Nga (26 tuổi, quê Thanh Hóa). Hiện chị này làm nấu ăn tại một công trình xây dựng ở phường Hiệp Bình Chánh.

Một số người dân chứng kiến tai nạn cho biết, vào thời điểm trên, chị Nga đi chợ về rồi leo hàng rào chắn để bằng qua đường sắt thì bất ngờ chiếc tàu đi tới tông trực diện, nghiền nát cơ thể chị và kéo lê trên đường ray hơn 50m.

Khi nhận được hung tin, em trai của nạn nhân tới hiện trường ôm xác người chị gái gào khóc thảm thiết khiến nhiều người chứng kiến không kìm lòng nổi.

Đường Kha Van Can bị ùn tắc nghiêm trọng.

Đường Kha Van Can bị ùn tắc nghiêm trọng.

Vụ tai nạn khiến những người đi đường dừng xe làm cho đường Kha Van Cân bị ùn tắc nghiêm trọng. Lực lượng dân phòng, công an phường phải hết sức vất để điều tiết giao thông.

H. An

 

Ý kiến bạn đọc ()