Thứ năm, 29/10/2015, 20:28 (GMT+7)

Ôm người tình rồi tưới xăng đốt, cả hai bỏng nặng

Người đàn ông lao vào ôm cô gái được cho là nhân tình của mình rồi tưới xăng lên người cả hai và châm lửa.

Sự việc xảy ra tại Long Xuyên, tỉnh An Giang sáng 26/10 khiến cả hai được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bỏng rất nặng.

Theo các bác sĩ khoa Bỏng - Tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM), bệnh nhân nam 41 tuổi nhập viện trong tình trạng mạch và huyết áp không đo được. "Chúng tôi xác định anh này bỏng lửa xăng với diện tích bỏng lên đến 80% cơ thể, trong đó bỏng sâu đến 55%", một bác sĩ nói.

Người thứ hai là bệnh nhân nữ 28 tuổi cùng được đưa đến cấp cứu với diện tích bỏng 38%. Sau hơn một ngày cấp cứu tích cực, sức khỏe của người đàn ông vẫn rất kém, riêng bệnh nhân nữ tỉnh táo, có thể trò chuyện cùng người thân.

Chiều nay 29/10, các bác sĩ cho biết, do bị bỏng nặng nên nam bệnh nhân vẫn còn phải được chăm sóc đặc biệt. "Do vết thương quá rộng nên chúng tôi chưa thể tiên lượng bệnh nhân có thể vượt qua được sốc bỏng và nhiễm trùng vết thương hay không".

Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ cho biết chị đang bán hàng tại đường Đặng Dung, thành phố Long Xuyên (An Giang) thì bất ngờ bị người đàn ông (là bệnh nhân đang nằm viện) lao tới, ôm chặt, tưới xăng lên người cả hai rồi châm lửa. Hai người này quen biết nhau và từng có quan hệ tình cảm.

Thiên Chương

Ý kiến bạn đọc ()