Thứ bảy, 27/4/2013, 09:08 (GMT+7)

Ôm hoa đợi ở bến xe mong gặp lại 'tình yêu sét đánh'

Suốt 2 tháng, anh Vitaly ngày ngày cầm bó hoa đợi ở bến xe buýt với hy vọng sẽ gặp lại được "người con gái đích thực" của cuộc đời.

Anh Vitaly ôm hoa đợi ở bến xe buýt. Ảnh: Austrian Times

Anh Vitaly ôm hoa đợi ở bến xe buýt. Ảnh: Austrian Times

Anh Vitaly Shakhnazarov, đến từ Irkutsk, nước Nga, cho biết anh phải lòng cô gái có tên Mariana khi cả hai nói chuyện phiếm với nhau lúc cô này đang chờ tuyến xe buýt số 80. Dù chỉ có 10 phút ngắn ngủi nhưng dường như Vitaly cảm nhận thấy Mariana chính là tình yêu đích thực của cuộc đời.

"Chúng tôi có cảm tình với nhau ngay lập tức và khi chuyến xe tới, chúng tôi thống nhất rằng ngày hôm sau sẽ gặp nhau ở cùng thời gian và địa điểm này", anh Vitaly, 33 tuổi, kể lại. "Tuy nhiên ngày hôm ấy, cô ấy không đến. Tôi chờ đợi suốt nhiều tiếng liền nhưng vẫn không thấy Mariana xuất hiện".

Theo miêu tả của Vitaly, cô gái tên Mariana có mái tóc tối màu và đeo hai chiếc nhẫn trên ngón tay. Vì chưa kịp xin số điện thoại nên anh không làm cách nào để liên lạc với cô được ngoài việc chờ đợi ở bến xe để hy vọng được gặp lại "tình yêu của cuộc đời".

Theo Austrian Times, suốt 2 tháng qua, anh Vitaly đã chờ đợi cô gái tại đúng điểm dừng của bến xe buýt số 80 với hy vọng sẽ được gặp lại cô.

"Tôi chưa bao giờ tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, nhưng bây giờ thì suy nghĩ đó đã thay đổi", anh Vitaly, hiện là lập trình viên công nghệ thông tin, tâm sự. "Tôi không tin sẽ không gặp lại cô ấy và tôi sẽ tiếp tục chờ ở đây cho đến khi tìm thấy Mariana".

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()