Thứ năm, 19/7/2018, 14:26 (GMT+7)

Nữ tiếp viên nhà hàng ở Sài Gòn 'phục vụ' khách trong khách sạn

Cảnh sát bất ngờ kiểm tra nhà hàng ở quận 1, nhiều nhân viên đang ngồi tiếp khách và sẵn sàng 'tới bến' với khách giá một triệu đồng.

Mại dâm nhà hàng Sài Gòn
 
 

Rạng sáng 19/7, hàng chục cảnh sát hình sự, quản lý hành chính Công an quận 1 (TP HCM) ập vào nhà hàng Trúc Xinh, đường Nguyễn Văn Giai (phường Đa kao). Hai bảo vệ bên ngoài bị khống chế, buộc mở nhiều lớp khoá cửa dẫn lên trên.

Nhà hàng Trúc Xinh bị kiểm tra. Ảnh: Kiến Tường.

Nhà hàng Trúc Xinh bị kiểm tra. Ảnh: Kiến Tường.

Bên trong các phòng VIP ở lầu trên, cảnh sát phát hiện nhiều nhân viên nữ đang ngồi ngả ngớn với khách trong phòng karaoke không phép. Cảnh sát đã xử lý nhiều lỗi như karaoke không phép, hoạt động quá giờ...

Nữ nhân viên bị phát hiện phục vụ khách trong khách sạn. Ảnh: Kiến Tường.

Nữ nhân viên bị phát hiện "phục vụ" khách trong khách sạn. Ảnh: Kiến Tường.

Cùng thời điểm, mũi trinh sát khác ập vào khách sạn Hoàng Mai, cách đó vài chục mét bắt quả tang hai cặp nam nữ đang mua bán dâm. Các cô gái thừa nhận làm ở nhà hàng Trúc Xinh. Họ được điều đến đây "phục vụ" với giá một triệu đồng.

Từ lời khai của những nhân viên, cảnh sát bắt Phạm Văn Núi (29 tuổi, quê Ninh Bình) là quản lý nhà hàng. Nghi can này được xác định sẽ nhận tiền nếu điều các "em" đi khách.

Nam quản lý bị bắt vỉ môi giới mại dâm. Ảnh: Kiến Tường.

Nam quản lý bị bắt vì môi giới mại dâm. Ảnh: Kiến Tường.

Theo điều tra, nhà hàng này hoạt động rất tinh vi, chỉ tiếp khách quen. Khi khách vào trong, nhà hàng sẽ khoá hai lớp cửa "nội bất xuất - ngoại bất nhập".

Kiến Tường

Ý kiến bạn đọc ()