Thứ hai, 13/11/2017, 10:03 (GMT+7)

Nữ tiếp viên gãy xương vì rơi khỏi cửa sau máy bay

Cô tiếp viên đang chuẩn bị thức ăn thì mất thăng bằng khi xe đẩy trôi về phía cửa cabin mở, cả người và xe rơi xuống.

Hôm 10/11, một nữ tiếp viên hàng không bị ngã gãy xương ngực tại sân bay Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam khi chiếc Boeing 737 dừng tại đây để tiếp nhiên liệu, tờ Beijing Youth Daily đưa tin.

nu-tiep-vien-roi-khoi-cua-sau-may-bay-cung-chiec-xe-dy-thuc-an

Hình ảnh nữ tiếp viên rơi khỏi máy bay do camera giám sát ghi lại được.

Nữ tiếp viên, không được tiết lộ tên, bị mất thăng bằng khi xe đẩy đi qua cửa cabin mở. Vụ tai nạn được ghi lại trên camera giám sát, cho thấy chiếc xe đẩy thức ăn trượt ra khỏi cửa, tiếp sau đó là nữ tiếp viên.

Hãng hàng không thông báo trên Weibo rằng một nhân viên của họ đã rơi khỏi cửa sau của chiếc máy bay khi nó đang dừng ở sân bay Trịnh Châu, trên đường đi từ Phúc Châu, Phúc Kiến tới Lan Châu, Cam Túc.

Bản thông báo cũng cho biết nạn nhân đã được phẫu thuật tại bệnh viện địa phương vào tối cùng ngày. Nữ tiếp viên sẽ phải ở lại bệnh viện khoảng một tuần nhưng may mắn không bị thương tích vĩnh viễn. Hãng hàng không đã điều tra nguyên nhân và kết luận rằng đây là một vụ tai nạn.

Trong vòng chưa đầy một tháng, ở Trung Quốc đã xảy ra hai vụ tai nạn liên quan đến tiếp viên hàng không bị ngã khỏi cửa máy bay. Trước đó, vào ngày 23/10, một tiếp viên hàng không của hãng China Eastern Airlines cũng đã bị ngã gãy xương và bầm tím sau khi rơi khỏi cửa sau của máy bay đỗ tại sân bay Thâm Quyến.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()