Thứ tư, 2/4/2014, 15:42 (GMT+7)

Nữ sinh tự tử ở ĐH Thăng Long do trầm cảm

Công an cho biết do bị trầm cảm nên Linh đã nhảy từ tầng 9 tòa nhà A trường đại học Thăng Long tự tử.

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, nữ sinh nhảy từ tầng 9 của ĐH Thăng Long (Hoàng Mai, Hà Nội) hôm 31/3 tên là Nguyễn Thị Diệu Linh (sinh năm 1991, thường trú ở phố Kim Mã, Ba Đình). Nguyên nhân dẫn đến việc nhảy lầu tự tử là do nữ sinh này bị trầm cảm.

Cửa kính

Cửa kính bị vỡ một mảng lớn sau vụ tự tử.

Ông Nguyễn Hữu Đăng, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Thăng Long, đã xác nhận thông tin nữ sinh tử vong trong vụ nhảy từ tầng 9 xuống chính là sinh viên đang theo học khoa Kinh tế của trường. Do lực học yếu nên Linh vẫn phải theo học để hoàn thành nốt chương trình còn dở dang. Theo đúng tiến trình, lẽ ra Linh đã tốt nghiệp từ năm ngoái.

Chiều ngày 1/4, ông Phan Huy Phú, Hiệu trưởng trường ĐH Thăng Long cho biết: “Sự việc đáng tiếc xảy ra trong trường khiến các thầy cô và sinh viên trường ĐH Thăng Long rất buồn. Khi biết thông tin về sự việc, nhà trường đã ngay lập tức báo công an phường Đại Kim xuống khám nghiệm và điều tra. Về phía nhà trường, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ hết sức cho gia đình nữ sinh gặp nạn”.

Trong buổi tối xảy ra sự việc, gia đình nữ sinh đã có mặt tại trường và nhận diện nữ sinh nhảy lầu đúng là con em mình.

Trong buổi tối xảy ra sự việc, gia đình nữ sinh đã có mặt tại trường và nhận diện nữ sinh nhảy lầu đúng là con em mình.

Ngay trong buổi tối xảy ra sự việc, gia đình nữ sinh này cũng đã có mặt tại trường và nhận diện thi thể, xác nhận đúng là con em của mình. Hiện tại, thi thể nạn nhân đã được đưa về gia đình an táng.

Theo Đời Sống Pháp Luật

Ý kiến bạn đọc ()