Thứ sáu, 16/3/2012, 15:34 (GMT+7)

Nữ sinh tố bị thầy giáo 'cướp cái ngàn vàng'

Theo tố cáo của gia đình Hoa, cô bé 13 tuổi đã bị thầy giáo dạy tiếng Anh đưa vào nhà nghỉ, giở trò đồi bại.

Chiều 16/3, Trưởng công an huyện Thanh Ba (Phú Thọ) Nguyễn Văn Hào cho biết, gia đình em Hoa (13 tuổi, xã Yển Khê) vừa đến cơ quan điều tra tố cáo em bị thầy giáo dạy môn tiếng Anh đưa vào nhà nghỉ.

Mặc dù chưa tròn 13 tuổi nhưng Hoa xinh đẹp, phổng phao như thiếu nữ 16. Gần đây, gia đình hoảng hốt khi nghe tin Hoa tâm sự với bạn cùng lớp là "sợ có bầu với thầy". Sau khi bị mẹ tra hỏi, cô bé kể, ngày 14/2 thầy giáo dạy tiếng Anh có rủ đi uống nước. Sau khi đi lòng vòng, thầy đã đưa Hoa vào nhà nghỉ tại thị trấn Thanh Ba (Phú Thọ).

Theo nữ sinh lớp 8, sau khi chốt cửa thầy giáo đã kéo cô lên giường, cưỡng bức, bất chấp sự chống cự. Sau đó, thầy giáo đưa Hoa về cổng trường, dặn không được kể chuyện với bất cứ ai.

Nữ sinh tố bị thầy giáo đưa đi nhà nghỉ. Ảnh: H.A
Nữ sinh tố bị thầy giáo đưa đi nhà nghỉ. Ảnh: H.A

"Xác định đây là một vụ việc nghiêm trọng, cơ quan điều tra đã báo cáo cấp trên, tập trung lực lượng để điều tra làm rõ”, đại tá Hào nói. Vị trưởng công an huyện Thanh Ba cho biết thêm, qua điều tra ban đầu, một số người có nhìn thấy thầy giáo này chở Hoa về cổng trường vào ngày 14/2.

Tùng Dương

Ý kiến bạn đọc ()