Thứ ba, 21/7/2015, 08:43 (GMT+7)

Nữ sinh 18 tuổi cầm đầu đường dây bán dâm

Minh Anh bị bắt quả tang khi đang bán dâm. Cô khai không chỉ 'đi khách' mà còn làm má mì trong đường dây môi giới mại dâm.

Ngày 20/7, Cơ quan CSĐT công an huyện Kim Động (Hưng Yên) cho biết đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Minh Anh (18 tuổi, trú tại TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo cơ quan công an, Minh Anh cầm đường dây bán dâm gắn mác học sinh THPT vừa bị triệt xóa trước đó.

Nguyễn Thị Minh Anh

Nguyễn Thị Minh Anh.

Tại cơ quan điều tra, nữ sinh này khai nhận bắt đầu “đi khách” từ tháng 5/2014. Khách mua dâm hầu hết là đại gia có ôtô đẹp. Mỗi lần bán dâm, Minh Anh thu từ 1,5 đến 5 triệu đồng. Đặc biệt, thời gian gần đây, Minh Anh còn đứng ra làm má mì môi giới cho bạn bè cùng trang lứa “đi khách”. 

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, Minh Anh xuất thân từ một gia đình khá phức tạp, sớm mồ côi mẹ, bố nghiện ma túy và có vợ 2. Dù còn trẻ nhưng Minh Anh tỏ ra rất kinh nghiệm trong việc môi giới bán dâm. Nữ sinh này trực tiếp thỏa thuận với khách, sau đó “gắn mác” học sinh cho gái bán dâm để tăng giá và thu thêm tiền bo.

Sau nhiều ngày theo dõi, Công an huyện Kim Động phối hợp với Công an xã Toàn Thắng đã bắt quả tang Minh Anh và một cô gái 9X khách đang bán dâm tại nhà nghỉ. Sau khi bị bắt, nữ sinh này còn xin về để tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Theo An Ninh Thủ Đô

Ý kiến bạn đọc ()