Thứ hai, 18/12/2017, 16:05 (GMT+7)

Nữ sinh 13 tuổi nhập viện vì bị phạt đứng lên ngồi xuống 500 cái

Hiệu trưởng một trường học ở Ấn Độ bị bắt sau khi phạt học sinh đứng lên ngồi xuống 500 cái vì không làm bài tập về nhà. 

Theo Times of India, ông Ashwini Devan, hiệu trưởng của một ngôi trường tư ở làng Chandgad, Maharashtra, Ấn Độ, bị bắt giữ hôm 16/12. Trước đó, ông Devan đã phạt một học sinh 13 tuổi đứng lên ngồi xuống 500 cái vì không hoàn thành bài tập về nhà, khiến em này phải nhập viện.

nu-sinh-13-tuoi-nhap-vien-vi-bi-phat-dung-len-ngoi-xuong-500-cai

Các học sinh trong một ngôi trường ở Ấn Độ. Ảnh minh họa.

Tờ Times of India cũng cho biết cha của nữ sinh làm việc ở ngôi trường nhưng không muốn kiện hiệu trưởng vì sợ bị trù dập. Sự việc xảy ra vào ngày 24/11 nhưng cho đến ngày 10/12, gia đình nữ sinh mới nộp đơn kiện vì tình trạng của con mình chưa khá lên.

Một sĩ quan cảnh sát cho biết nữ sinh này chỉ có thể thực hiện được 300 cái đứng lên ngồi xuống sau đó chân phải của cô bé trở nên đau nhức và run rẩy liên tục. Cô bé đã được nhập viện ngay lập tức và hiện vẫn phải nằm điều trị dưới sự theo dõi của các bác sĩ.

Bác sĩ Ramanad, người trực tiếp điều trị cho nữ sinh trên, cho biết: "Cô bé vẫn gặp những cơn run ở chân. Tuy nhiên, các thông số khác bình thường, cho thấy không có tổn thương với bất kỳ bộ phận cơ thể nào. Sự run rẩy có thể là một biểu hiện của chấn thương tinh thần".

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()