Thứ sáu, 8/1/2016, 10:05 (GMT+7)

Nữ phóng viên bị tụt bikini trên sóng truyền hình

Một phóng viên ở Chile 'ngượng chín mặt' ngay trên truyền hình trực tiếp khi bị sóng đánh tụt áo tắm trong lúc đưa tin tại bãi biển. 

Chiếc áo tắm "phản chủ" khiến Bernardita Middleton một phen chín mặt. Ảnh:

Chiếc áo tắm "phản chủ" khiến Bernardita Middleton một phen chín mặt. Ảnh: CEN

Sự cố hy hữu xảy ra khi Bernardita Middleton, một nữ phóng viên khá nổi tiếng của Chile, đang đưa tin trực tiếp cho chương trình "Good Morning Everyone" tại thị trấn ven biển Renaca, phía bắc vùng Valparaiso. Bernardita được các đồng nghiệp trong trường quay thách mặc bikini ngâm mình xuống làn nước biển lạnh giá. 

Bernardita giải thích cô mặc bộ bikini định thả dáng trên biển, nhưng thời tiết hôm đó lại âm u nhiều mây, và cô cũng không bao giờ nghĩ rằng mình bị đồng nghiệp thách đố như thế. 

"Thật ra tôi không định xuống biển, bộ áo tắm là một món quà tôi được tặng gần đây, nhưng tôi không gắn dây quai để giữ cố định phần áo", Mirror dẫn lời nữ phóng viên này kể lại. "Lúc mọi người đưa ra lời thách đố, tôi đã đồng ý". 

Trong video được quay từ phía sau, Bernardita cởi bỏ chiếc váy xanh, để lộ bộ bikini hai mảnh bên trong rồi lao xuống biển. Tuy nhiên, lúc đang đứng lên, cô bị một con sóng lớn tạt vào người, khiến phần áo bị tụt xuống tận thắt lưng. Nhưng nữ phóng viên trẻ nhanh trí kéo nó về vị trí cũ. 

Sự cố lập tức trở thành đề tài thu hút sự chú ý của người dùng mạng sau khi nó xuất hiện trên các diễn đàn mạng xã hội. 

"Ở Renaca, sóng đánh rất mạnh và những việc như thế xảy ra thường xuyên. Bạn chỉ cần quay người lại, kéo phần áo lên trở về đúng chỗ của nó", Bernadita vừa cười trừ vừa nói. 

Cô cũng thừa nhận giây phút "ngượng chín mặt" cũng bị một số người đang lướt sóng trên biển nhìn thấy, tuy nhiên "hình ảnh lộ ngực không bị lọt vào ống kính máy quay". 

Xem video Bernardita bị sóng đánh tụt áo tắm

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()