Chủ nhật, 18/3/2018, 00:15 (GMT+7)

Nữ MC thời tiết nhan sắc không đổi suốt 22 năm

Hơn hai thập kỷ dẫn chương trình thời tiết, nữ MC Yang Dan khiến khán giả ngạc nhiên vì vẻ đẹp không tuổi.

Nữ MC thời tiết không tuổi, giữ nguyên nhan sắc suốt 22 năm dẫn chương trình
 
 
 

Gần đây, một người dẫn chương trình 45 tuổi của đài truyền hình trung ương Trung Quốc được phong là nữ thần không tuổi vì ngoại hình không khác gì so với hồi 23 tuổi khi cô lần đầu dẫn chương trình thời tiết vào năm 1996.

Theo Newsflare, nữ MC này tên là Yang Dan. Yang nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi đoạn video tổng hợp các hình ảnh của cô qua các năm được fanpage của chương trình thời tiết chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội đúng vào dịp Quốc tế phụ nữ.

Nữ MC bắt đầu dẫn chương trình thời tiết từ năm 23 tuổi.

Nữ MC bắt đầu dẫn chương trình thời tiết từ năm 23 tuổi.

Fanpage này viết: "Nhiều người đã lớn lên khi xem chương trình của cô ấy. Họ ngạc nhiên rằng vì sao họ lớn lên còn cô lại không già đi. Và hơn thế nữa, dường như cô ấy càng ngày càng trẻ hơn".

Hơn 20 nghìn bình luận thể hiện sự ấn tượng với nhan sắc của MC Yang đã để lại bên dưới bài đăng của chương trình thời tiết. Một người hâm mộ lâu năm của cô Yang viết: "Tôi không thể tin rằng cô ấy đã đi cùng chúng tôi trong nhiều năm đến vậy. Hai thập niên trôi qua nhưng chẳng để lại bất kỳ dấu tích nào trên khuôn mặt cô ấy. Cô ấy vẫn là cô gái năm ấy".

Một người khác đùa: "Họ ghi lại tất cả các chương trình dự báo thời tiết trong một ngày ư?".

Yang xinh đẹp trong chương trình phát sóng gần đây nhất.

Yang xinh đẹp trong chương trình phát sóng gần đây nhất.

Theo trang web của chính phủ Trung Quốc, Yang sinh tháng 11/1973. Cô tốt nghiệp Học viện phát thanh truyền hình Bắc Kinh năm 1995 và làm việc cho chương trình thời tiết của Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc từ năm 1996.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()