Thứ ba, 11/4/2017, 01:00 (GMT+7)

Nữ MC mải mê nghịch bút trong bản tin ghi hình trực tiếp

Màn hình đã chuyển cảnh về studio mà người dẫn vẫn đang mải nghịch bút. Phát hiện sự cố, nữ MC há hốc miệng hoảng hốt.

Nữ MC mải mê nghịch bút trong bản tin ghi hình trực tiếp
 
 

News cho biết một sự cố nhỏ đã xảy ra với Natasha Exelby - người dẫn chương trình của kênh ABC News 24. Cô không nhận ra máy quay đã bắt đầu ghi hình nên vẫn chăm chú nghịch chiếc bút. Tuy khá hoảng hốt khi phát hiện ra sự cố, nhưng Natasha đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, tiếp tục giới thiệu sang chương trình thể thao. "Và bây giờ là chuyên mục thể thao với người dẫn chương trình Meredith Sheehan", cô tự tin nói. 

Đoạn video sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm và chia sẻ của nhiều người. Phần lớn đều tỏ ra cảm thông và khen ngợi cách xử lý khéo léo, chuyên nghiệp của nữ MC. 

nu-mc-mai-me-nghich-but-trong-ban-tin-ghi-hinh-truc-tiep

"Cô ấy thật tuyệt vời và cũng thật phi thường", nhà báo Samantha Maiden (Australia) bình luận về sự cố của Natasha trên Twitter. 

nu-mc-mai-me-nghich-but-trong-ban-tin-ghi-hinh-truc-tiep-1

Tài khoản David Marler cũng bình luận: "Yêu Natasha Exelby quá, xin đừng nhìn sự cố đó như việc gì đấy xấu xa. Cô ấy thực sự rất tuyệt và cũng chỉ là một người bình thường như tôi". 

Natasha Exelby là phóng viên truyền hình đã có nhiều năm kinh nghiệm. Đây cũng không phải lần đầu cô gặp phải sự cố khi đang dẫn chương trình. Khi còn làm việc tại Network Ten, cô từng phải xin lỗi khán giả vì bật cười trong lúc đang đưa tin về một tai nạn thảm khốc. 

Thảo Nhi

Ý kiến bạn đọc ()