Thứ sáu, 23/2/2018, 10:23 (GMT+7)

Nữ lao công 52 tuổi thành quán quân cuộc thi múa bụng

Cô Lin Ming-hui (52 tuổi, người Đài Loan) ban đêm quét dọn quán karaoke, ban ngày học múa bụng.

Theo báo chí Đài Loan, cuối năm 2017, cô Lin Ming-hui (52 tuổi) giành giải quán quân trong một cuộc thi múa bụng tổ chức ở Hàn Quốc. Trước đó, cô cũng giành hơn chục giải thưởng ở các cuộc thi múa bụng tại Đài Loan.

Cô Lin với nhan sắc mặn mà và cơ thể dẻo dai ở tuổi 52.

Cô Lin với nhan sắc mặn mà và cơ thể dẻo dai ở tuổi 52.

Hơn một thập kỷ trước, cô Lin trải qua nhiều biến chứng sau sinh. Cô Lin đã đăng ký học yoga để phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên, vẻ đẹp của những người múa bụng ở lớp bên cạnh lập tức thu hút sự chú ý của Lin. Cô đã bỏ lớp yoga để học múa bụng.

6 năm trước, Lin bắt đầu tham gia các cuộc thi ở địa phương. Tuy nhiên, cách đây 3 năm, cô Lin trở nên eo hẹp về tài chính sau khi ly dị chồng. Nhưng thay vì từ bỏ sở thích, Lin đã làm thêm công việc thứ hai là lao công tại quán karaoke và khu vui chơi giải trí.

Lin đi làm lao công để trả tiền học múa bụng.

Lin đi làm lao công để trả tiền học múa bụng.

Người phụ nữ này đã dùng số tiền làm thêm để trả học phí cho lớp múa bụng. Đồng thời, cô cũng nắm bắt mọi cơ hội để có thể thực hành ở mọi lúc mọi nơi. Lin sẵn sàng múa bụng giữa công viên và giả vờ như lúc đó cô đang biểu diễn trên sân khấu còn những người qua đường tò mò đứng xem là các khán giả.

Hiện tại, cô là một trong những vũ công múa bụng hàng đầu ở Đài Loan. Cô Lin đã giành được danh hiệu trong 12 cuộc thi nhảy ở địa phương. Cuối năm ngoái, cô đến Hàn Quốc để tham dự một cuộc thi nhảy tại đó và giành giải nhất thể loại múa cá nhân.

Cô đam mê múa bụng và tham gia rất nhiều cuộc thi.

Cô đam mê múa bụng và tham gia rất nhiều cuộc thi.

Apple Daily phong Lin là quán quân múa bụng cao tuổi nhất. "Nhiều người cho rằng múa bụng chỉ dành cho các cô gái trẻ nóng bỏng nhưng họ chẳng hiểu gì cả. Múa bụng không chỉ là lắc hông", Lin nói.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()