Thứ bảy, 10/3/2018, 08:00 (GMT+7)

Nói dối đi vệ sinh, cậu bé 5 tuổi trốn khỏi trường mẫu giáo

Cậu bé trót lọt ra khỏi trường mà cả bảo vệ và giáo viên đều không hề hay biết.

Nói dối đi vệ sinh, cậu bé 5 tuổi lẻn bỏ trốn khỏi trường mẫu giáo
 
 
 

Hôm 7/3, một bé trai 5 tuổi đã trốn khỏi trường mẫu giáo ở huyện Cổ Trấn, tỉnh An Huy, Trung Quốc sau khi nói với cô giáo rằng muốn đi vệ sinh. Tuy nhiên, thay vì vào toilet, cậu bé này đã đi thẳng ra cửa trước và trốn xuống một con ngõ nhỏ cạnh đó.

Cậu bé vừa bỏ trốn vừa kiểm tra lại xem có ai đi bắt mình không.

Cậu bé vừa bỏ trốn vừa kiểm tra xem có ai đi bắt mình không.

Theo hình ảnh do camera giám sát lắp đặt trên đường phố ghi được, bé trai còn thỉnh thoảng ngoảnh lại phía sau để kiểm tra xem có ai đuổi theo mình không. Đi lang thang một lúc, cậu bé quyết định bước vào một siêu thị cách trường học khoảng 500 m.

Chờ lâu không thấy cậu bé quay vào lớp, cô giáo mới nhận ra một trong những học sinh của mình đã biến mất. Các giáo viên và bảo vệ được phân công đi quanh khu phố để tìm kiếm nhưng không thấy bất kỳ dấu vết nào của cậu bé.

Bố bé trai đến siêu thị đón con về để cho ăn một trận đòn.

Bố bé trai đến siêu thị đón con về.

Cuối cùng, cảnh sát địa phương đã phải vào cuộc. Sau khi theo dõi camera giám sát, họ phát hiện ra cậu bé. Bố của bé trai được gọi đến siêu thị để đón con. Anh này tức giận đánh con nhưng cậu bé nhất quyết không chịu nói lý do bỏ trốn khỏi lớp suốt 2 tiếng mà chỉ hứa rằng sẽ không bao giờ làm như vậy nữa.

Trong khi đó, người dùng mạng lại cho rằng người bố không nên đánh con mà nên xem lại trách nhiệm bảo vệ an toàn cho trẻ ở trường mẫu giáo của con.

Tùng Anh   |  

Ý kiến bạn đọc ()