Thứ tư, 23/12/2015, 09:18 (GMT+7)

Nổ súng ăn mừng đám cưới, một người chết oan

Một người đàn ông ở Iraq thiệt mạng sau khi trúng một trong những viên đạn được bắn ra để ăn mừng đám cưới. 

no-sung-mung-dam-cuoi-mot-nguoi-chet-oan

Người đàn ông cầm súng chĩa lên trời để chúc mừng đám cưới. Ảnh: Mirror

Đoạn video, được đăng tải lên LiveLeak, mở đầu bằng hình ảnh các vị khách trong đám cưới đang reo hò và vỗ tay để chúc mừng hạnh phúc của hai nhân vật chính. Theo Mirror, một người đàn ông cầm súng sau đó chĩa súng lên trời và bóp cò. Đây là một cách ăn mừng theo truyền thống ở châu Á và vùng Trung Đông. 

Tuy nhiên, trong một phút sơ ý, anh ta bị mất kiểm soát với cây súng, khiến nó chĩa vào đám đông người đứng trước mặt. Một người đàn ông đội mũ đen bị trúng đạn, ngã xuống sàn nhà. Khách mời đám cưới lúc này la hét vì sợ hãi. 

Hiện không rõ video được quay chính xác ở khu vực nào của Iraq cũng như danh tính của nạn nhân. 

Những vụ thiệt mạng gây ra bởi loạt súng ăn mừng không phải là quá hiếm gặp hay chỉ xảy ra ở châu Á và Trung Đông. Hồi tháng 6, một cô gái trẻ qua đời do bị bắn vào đầu trong bữa tiệc cưới ở phía bắc nước Pháp sau khi một người đàn ông dùng súng săn nổ súng để "làm cho bầu không khí thêm vui vẻ". Năm 2012, hơn 20 phụ nữ và trẻ em cũng thiệt mạng trong đám cưới ở Saudi Arabia do loạt đạn bắn ra để chúc mừng hạnh phúc cô dâu chú rể khiến một cây cáp điện bị đổ và đè chết người. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()