Thứ sáu, 15/4/2016, 15:28 (GMT+7)

Nỗ lực giảm gần 70 kg vì không muốn làm cô dâu béo

Chỉ trong 16 tháng, Natalie giảm được 67 kg để trở thành cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới. 

Natalie to béo, đẫy đà trước khi giảm cân. Ảnh: Caters

Natalie to béo, đẫy đà trước khi giảm cân. Ảnh: Caters

Natalie Brindley đính hôn với bạn trai Steve Brindley, 25 tuổi, cách đây hai năm, khi cô vẫn đang nặng 131 kg. 

Tự ti bởi thân hình to béo, nặng nề nên một tháng sau, Natalie đặt ra cho mình nhiệm vụ phải nỗ lực giảm cân. Cô từ bỏ những thỏi chocolate thơm ngon, béo ngậy và thay vào đó là những món ăn khác lành mạnh, tốt cho sức khỏe hơn. 

Từ tháng 10/2014 đến tháng 2/2016, Natalie giảm được tới 67 kg. Do cả hai dự định tổ chức đám cưới vào tháng 3 nên Natalie đang tiếp tục giảm thêm để đạt được cân nặng như đã đặt ra từ trước. 

"Tôi đã là một cô gái béo phì, thừa cân từ lâu rồi. Nhưng khi Steve cầu hôn cách đây hai năm rưỡi, tôi quyết định đã đến lúc thay đổi. Tôi không muốn mình là cô dâu béo vào ngày cưới, tôi luôn hối hận vì không giảm cân, và bây giờ tôi đã có một lý do để làm việc đó. Tôi thích uống nước ngọt, ăn fastfood và chocolate, nhưng giờ thì tôi phải từ bỏ chúng", Daily Star dẫn lời Natalie nói. 

Lúc béo nhất, Natalie còn không dám chụp ảnh. Cô kể chỉ muốn thoát khỏi thân hình to béo nhưng vẫn bị kẹt trong những thói quen ăn uống tồi tệ, không lành mạnh. 

no-luc-giam-gan-70-kg-vi-khong-muon-lam-co-dau-beo-1

Natalie gọn gàng, xinh đẹp trong đám cưới hồi tháng 3. Ảnh: Caters

Sau khi đăng ký tham gia chương trình giảm cân The Cambridge Weight Plan, hiện tại Natalie nặng chưa tới 60 kg, quần áo giảm từ size 28 xuống size 10.

"Những lời động viên, khen ngợi của bạn bè và gia đình đã giúp tôi có thêm động lực để tiếp tục. Tôi luôn nghĩ đến ngày cưới của mình, về việc mình trông sẽ ra sao vào hôm đó để quyết tâm hơn", cô chia sẻ. 

Với thân hình gọn gàng, cuối cùng Natalie đã có một ngày ngập tràn hạnh phúc khi được chính thức trở thành vợ của Steve vào tháng trước. 

"Steve cũng vui cho tôi, anh ấy biết việc tôi nỗ lực giảm cân có ý nghĩa nư thế nào. Chúng tôi đã có một ngày tuyệt diệu, không thể hoàn hảo hơn", cô chia sẻ. 

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()