Thứ bảy, 28/4/2018, 04:00 (GMT+7)

Những lần bà Melania từ chối nắm tay chồng

Phu nhân Mỹ nhiều lần tỏ ra khó chịu và miễn cưỡng khi chồng bà, Tổng thống Mỹ Donald Trump, cố gắng nắm tay. 

1. Hất tay chồng trước mặt các chính trị gia cao cấp ở Israel (5/2017)

Những lần bà Melania từ chối nắm tay chồng
 
 
 

4 tháng sau lễ nhậm chức vào ngày 20/1/2017, vợ chồng ông Trump có chuyến công du nước ngoài đầu tiên trên cương vị tổng thống Mỹ đến khu vực Trung Đông. Khi máy bay hạ cánh ở Sân bay Quốc tế Ben Gurion ở Israel, ngôn ngữ hình thể của cặp vợ chồng quyền lực lập tức lọt vào ống kính máy quay. 

Khi bước đi bên cạnh Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu và phu nhân, ông Trump đi trước và giơ tay ra sau định nắm tay vợ nhưng bị bà Melania thẳng thừng gạt tay. Hành động này được ghi lại trong video của hãng tin Israel Haaretz và nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

2. Không cho ông Trump nắm tay khi bước từ chuyên cơ xuống ở Rome, Italy (5/2017)

Melania không cho chồng nắm tay ở Rome
 
 
 

Một ngày sau khi đến Israel, vợ chồng tổng thống Mỹ lại lên chuyên cơ tới thủ đô Rome, Italy. Khi chiếc Air Force One hạ cánh xuống sân bay Fiumicino Airport, cặp vợ chồng xuất hiện trên cầu thang và bước xuống.

Trong video do máy quay ghi lại, ông Trump một lần nữa định nắm tay vợ nhưng lại bị khước từ, do bà Melania lúc này đột nhiên đưa tay lên đầu và vuốt tóc.  

3. Hất tay chồng khi lên trực thăng Marine One tới Ohio (2/2018)

Bà Melania không cho chồng nắm tay khi lên trực thăng đi Ohio
 
 

Vài tuần sau khi tờ The Wall Street Journal đưa tin diễn viên khiêu dâm Stormy Daniels được trả 130.000 USD để giữ kín chuyện cô từng có quan hệ tình ái với Tổng thống Mỹ Donald Trump sau khi ông đã kết hôn với bà Melania, cái "gạt tay nổi tiếng" đã quay trở lại. 

Khi cặp vợ chồng quyền lực rời Nhà Trắng, lên trực thăng tới Ohio, ông Trump cố gắng nắm lấy bàn tay phải của vợ, nhưng lại không thành công. Đoạn video quay lại cảnh tượng ngượng ngùng này cho thấy ông Trump cố lần tìm tay vợ nhưng bà Melania không đáp lại mà giữ nguyên tay trong chiếc áo khoác dài màu vàng. Tất cả những gì Tổng thống Mỹ có thể làm là nắm lấy tay chiếc áo khoác.

4. Từ chối nắm tay chồng trong lễ đón vợ chồng tổng thống Pháp (4/2018)

Bà Melania không chịu nắm tay chồng khi đón tổng thống Pháp
 
 

Hôm 24/4, vợ chồng tổng thống Mỹ tiếp tục có khoảnh khắc lúng túng khi đón tiếp Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và phu nhân Brigitte tại Nhà Trắng. Khi 4 người đứng dàn hàng ngang chụp ảnh, ông Trump, 71 tuổi, cố gắng cầm lấy tay vợ nhưng bà không đáp lại.

Trong hình ảnh được một số hãng truyền thông ghi lại, có thể thấy Trump chạm nhẹ vào mu bàn tay vợ ra hiệu. Bà Melania mắt nhìn thẳng phía trước, không phản ứng.Ông Trump tiếp tục dùng ngón út ngoắc nhẹ vào ngón tay vợ. Ngón tay bà vẫn đờ ra, Tổng thống Mỹ bèn chủ động luồn cả bàn tay áp vào tay vợ. Lúc này bà Melania mới chịu để yên tay trong lòng tay chồng trong vòng chục giây. Suốt những hành động này, mặt bà Melania vẫn nhìn thẳng phía trước, sắc diện không đổi.

Hướng Dương   |  

Ý kiến bạn đọc ()