Thứ hai, 7/3/2016, 16:14 (GMT+7)

Những bí mật về tình dục của trùm phát xít Hitler

Hitler không có khả năng quan hệ tình dục như người bình thường và 'của quý' rất bé.

Trùm phát xít Đức Adolf Hitler. Ảnh:

Trùm phát xít Đức Adolf Hitler.

Các nghiên cứu từ thời chiến do Cơ quan tình báo Mỹ phát hiện cho thấy trùm phát xít khét tiếng Adolf Hitler thích phụ nữ đứng trên người mình khi làm "chuyện ấy". Hồ sơ tuyệt mật cũng tiết lộ "cậu nhỏ" của Hitler rất bé và chỉ có một tinh hoàn. 

Theo Mirror, bác sĩ Walter C Langer đã đưa ra một bản báo cáo, sau đó nó được chuyển thành cuốn sách có tên: "Phân tích tâm thần về cuộc sống của Adolf Hitler". Ông kết luận trùm phát xít Đức là "coprophiliac", thuật ngữ nhằm ám chỉ một ai đó bị kích thích tình dục khi nhìn thấy chất thải con người. "Hành động trụy lạc ấy chứng tỏ sự tha hóa nhân cách ở mức thấp nhất", ông Langer viết. 

Adolf Hitler từng quan hệ tình dục với cháu gái Geli Raubal và chính người cháu này đã thú nhận chuyện tình loạn luân, khiến Hitler cuối cùng phải bỏ trốn. Ernst Rhoem, một trong những người thành lập Đức Quốc xã, từng ám chỉ sở thích tình dục quái đản của Hitler trong một lần đi ăn tối bên ngoài. Rhoem cho hay nhà tài phiệt này còn thích "các cô gái thôn quê". 

Bản báo cáo cũng khẳng định Hitler không có khả năng quan hệ tình dục như người bình thường. 

Năm 2012, hồ sơ bệnh án của nhà tài phiệt Hiltler được bán đấu giá tại Trung tâm Đấu giá Lịch sử ở thành phố Stamford, bang Connecticut, Mỹ, trong đó ghi rõ y mắc chứng đầy hơi, vì thế rất hay đánh "trung tiện" vô tội vạ.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()