Thứ bảy, 27/4/2013, 14:58 (GMT+7)

'Như quái vật' sau khi nâng ngực hỏng

'Mỗi khi nhìn vào gương, tôi thấy mình thật kệch cỡm và có cảm giác giống như quái vật vậy', Debbie nói.

Debbie với bộ ngực bên khủng bên xẹp khác thường. Ảnh: The Sun

Debbie với bộ ngực bên khủng bên xẹp khác thường. Ảnh: The Sun

Cô Debbie, sống ở thành phố Los Angeles (Mỹ), quyết định đi phẫu thuật nâng ngực cách đây 15 năm khi còn làm diễn viên. Tuy nhiên chỉ mấy ngày sau, ngực phải của Debbie bị nhiễm trùng, trong khi vị bác sĩ tiến hành ca mổ cho cô lại biến mất không dấu vết.

Không chịu được cảm giác đau đớn, cô Debbie đành tìm đến một cơ sở y tế khác. Bác sĩ đã tiến hành tháo bỏ phía bên ngực bị nhiễm trùng mà không làm tương tự với một bên còn lại khiến Debbie phải ôm bộ ngực mất cân bằng, bên to bên bé suốt 15 năm qua.

Theo The Sun, hiện người phụ nữ này đang tìm kiếm sự trợ giúp của chuyên gia thẩm mỹ Vik Vijh, một trong những bác sĩ hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ ở Anh, qua chương trình truyền hình Last Chance Salon sẽ chính thức được phát sóng vào tháng tới.

Debbie chia sẻ trong chương trình rằng cô luôn ao ước được sở hữu một bộ ngực lớn và gợi cảm, tuy nhiên giờ đây cô thật sự chán chường với cơ thể của chính mình. "Trông như ai đó đã lấy cắp mất bộ ngực của tôi. Mỗi khi nhìn vào gương, tôi thấy mình thật kệch cỡm và có cảm thấy giống như quái vật vậy. Cho đến tận bây giờ tôi vẫn chưa tìm được một bác sĩ nào sẵn sàng hoặc có thể giúp đỡ cho trường hợp của tôi".

Nữ cựu diễn viên phim người lớn cho biết cô rất hy vọng có ai đó cứu chữa cho mình. "Lúc đó chắc tôi sẽ cảm thấy như thế giới này đã thay đổi và có cảm giác đã trở thành một con người mới", Debbie tâm sự.

Hướng Dương

Ý kiến bạn đọc ()