Thứ hai, 11/10/2010, 14:33 (GMT+7)

Nhiều cháu bé bị lạc trong đêm bắn pháo hoa

Sáng nay, một cán bộ Viện kiểm sát huyện Từ Liêm, Hà Nội cho biết có giữ một bé trai, chưa có người thân đến nhận.

Theo lời chị này, tối qua ở khu vực sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, nơi diễn ra đêm nghệ thuật bế mạc Đại lễ Thăng Long - Hà Nội 1000 năm, chị thấy một bé trai khoảng 4-5 tuổi đứng khóc. Bé nói bị lạc khi đi chơi cùng bà ngoại. Nạn nhân mặc áo kẻ ô vuông to, màu hồng xanh, quần bò ngố, có đeo sợi dây chuyền bạc.

Hàng nghìn người đổ về sân vận động quốc gia Mỹ Đình để xem bắn pháo hoa.

Hàng nghìn người đổ về sân vận động quốc gia Mỹ Đình để xem bắn pháo hoa. Ảnh: HH.

Cháu bé nói tên là Tuấn Anh và em trai là Quang Anh, đi chơi cùng bà ngoại. Ngoài ra các thông tin địa chỉ nhà, tên bố mẹ, cháu không nhớ được. Lúc đó, người phụ này đã đưa bé Tuấn Anh về nhà mình. "Sáng nay, tôi đã gửi cháu lên công an huyện Từ Liêm", chị cho biết.

Cũng trong sáng nay, Trưởng công an huyện Từ Liêm cho biết, có 5 cháu bị lạc đều ở tuổi 3 - 5. Tối qua, hàng nghìn người chen chúc trước sân vận động và nhiều trẻ đã bị lạc người thân. Các cháu đều không nhớ được địa chỉ nhà cũng như số điện thoại nên cảnh sát phải đưa về trụ sở. Theo vị trưởng công an huyện, đến sáng nay, tất cả số cháu bị lạc đều đã tìm được người thân của mình.

Một bé gái bị lạc được cảnh sát giao lại cho người thân ở khu vực bờ Hồ.

Một bé gái bị lạc được cảnh sát giao lại cho người thân ở khu vực Hồ Gươm.

Trước đó, 2 bé gái ở khu vực hồ Hoàn Kiếm đi chơi dịp Đại lễ cũng bị lạc. Tuy nhiên các cháu đã được cảnh sát tìm giúp người thân.

Hoàng Việt

Ý kiến bạn đọc ()